"ก้อง ห้วยไร่" เอาใจพี่น้องคนทำงานหนัก ปล่อยเพลงรัก "หนุ่มสาวโรงงาน"

"ก้อง ห้วยไร่" เอาใจพี่น้องคนทำงานหนัก ปล่อยเพลงรัก "หนุ่มสาวโรงงาน"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากบทบาทคุณพ่อแล้ว ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ศิลปินหนุ่มร้อยล้านวิวเจ้าของเพลงดังอย่าง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" และ "คู่คอง" ก็ยังคงทำผลงานต่อเนื่อง และล่าสุดเขาก็ได้เปิดช่อง YouTube ใหม่ที่มีชื่อว่า ก้อง ห้วยไร่ เพื่อเผยแพร่ผลงานตัวเอง 

 

ก้อง ห้วยไร่

 

ล่าสุด ก้อง ก็ได้ตัดสินนำเพลงใหม่ของเขาอย่าง "หนุ่มสาวโรงงาน" มาโพสต์ในช่อง YouTube ของตัวเอง เพื่อมอบให้แฟนๆ ที่รอฟังผลงาน ซึ่งเขาได้ตั้งใจให้ผลงานนี้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางฟ้าอสูร ที่เขาร่วมแสดง โดยละครดังกล่าวได้ถ่ายทำเสร็จไประยะหนึ่งแล้ว 

 

ก้อง ห้วยไร่

ผลงานเพลง "หนุ่มสาวโรงงาน" ก้อง ได้ทำออกมาเพื่อสื่อเรื่องราวของคนที่ทำงานหนักในฐานะผู้ใช้แรงงาน ที่หวังว่าวันหนึ่งจะมีความรักที่สมหวังและเป็นพลังในการใช้ชีวิต โดยก้องได้ตั้งใจสื่อสารอารมณ์สนุกสนานผ่านผลงานนี้มากกว่าความเศร้า จนทำให้ยอดวิวของเพลงทะลุแสนวิวในวันแรกที่ปล่อย (นับยอดวิวถึงวันที่ 9 กรกฎาคม) 

 

คลิกฟังเพลง หนุ่มสาวโรงงาน - ก้อง ห้วยไร่

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานทั้งการร้องเพลง และ งานแสดงของ ก้อง ห้วยไร่ เร็วๆ นี้เขาจะมีผลงานหนังใหม่ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ตอนใหม่ ซึ่งเขาจะได้โชว์ความสามารถทางดนตรี พร้อมกับรับบทบาทใหม่ๆ ในฐานะนักแสดง ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามข่าวภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่ก้องร่วมแสดงได้ที่ Sanook! 

ขอบคุณภาพจาก Instagram konglha_30 Facebook  Akkharadet Yodjumpa 

Story : Sidhipong W.

>> 4 เพลงเพราะของ "ก้อง ห้วยไร่" ที่แฟนๆ อาจเผลอมองข้าม

>> "ก้อง ห้วยไร่" ขอบคุณ "พ่อปู่ศรีสุทโธ" ให้พลังแต่งเพลง "คู่คอง”

>> "ก้อง ห้วยไร่-YOUNGOHM" โพสต์แซ่บ! แสดงความเห็นหลังโหวตนายก

>> ก้อง ห้วยไร่ เฉลยที่มาของเพลง “สายแนนหัวใจ” หลังยอดวิวทะลุ 30 ล้าน!

>> ก้อง ห้วยไร่ เปิดตัวเอ็มวีแสนวิวสุดฮา! "ยังไงก็ไหว" พร้อมโชว์ลีลาแร็ปอีสาน