"ต่าย อรทัย" เปิดใจหลังคอนเสิร์ตใหญ่ เผยงานเกือบล่มเพราะปัญหารอบตัวรุมเร้า

"ต่าย อรทัย" เปิดใจหลังคอนเสิร์ตใหญ่ เผยงานเกือบล่มเพราะปัญหารอบตัวรุมเร้า
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากคอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมาจะประสบความสำเร็จจนสามารถขายบัตรหมดเกลี้ยงแล้ว ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) ยังได้รับคำชมรวมถึงกำลังใจจากเพื่อนศิลปินและคนดังเป็นจำนวนมาก >> เปิดข้อความ "ก๊อท จักรพันธ์" ในวันที่รุ่นน้องคนสนิท "ต่าย อรทัย" มีคอนเสิร์ตใหญ่

 

  

 ต่าย อรทัย และของขวัญแสดงความยินดีจากแฟนๆ ในงานคอนเสิร์ตใหญ่

 

และเมื่อคอนเสิร์ตจบลง ต่าย ก็ได้มาโพสต์เปิดใจ ย้อนถึงวันที่เธอได้เข้าประชุมกับต้นสังกัดเมื่อปลายปี 2018 เรื่องคอนเสิร์ตใหญ่ โดยตอนนั้นเธอได้รู้สึกตื่นเต้นมาก จนตัดสินใจตอบตกลงที่จะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยทันที เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับโอกาสนี้ 

 

 

แต่เมื่อเธอกลับไปคิดเรื่องแผนการทำงาน ต่าย ก็เริ่มเกิดความกังวลเรื่องทีมงานที่ยังไม่ลงตัว รวมถึงปัญหาสุขภาพ จนทำให้เธอตัดสินใจฝากข้อความกลับไปว่าตัวเองยังไม่พร้อมและขอเลื่อนทุกอย่างออกไป ซึ่งหลังจากปฎิเสธไปไม่นาน เธอก็ได้กลับไปประชุมกับผู้บริหารอีกครั้ง 

 

 

ข้อความเปิดใจของต่ายหลังจบคอนเสิร์ต

 

 

ซึ่งในวันที่เธอกลับไปประชุม สมภพ บุษปวนิช กรรมการบริหารความเสี่ยง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ ธุรกิจมิวสิค 2 ของ GMM Grammy ได้พูดขอให้เธออย่าทิ้งโอกาสนี้ไป โดยกล่าวว่าทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ รวมถึงความเป็นจริงที่เธอมีเวลาเพียง 2-3 เดือนในการเตรียมงาน พร้อมยกตัวอย่างว่าศิลปินหลายๆ คนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เธอกลับมาลุยงานคอนเสิร์ตเต็มกำลังอีกครั้ง

 

 ต่าย อรทัย และ สมภพ บุษปวนิช

 

โดยเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต่าย อรทัย ก็ได้ปล่อยเพลง "ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่" ซึ่งเป็นผลงานพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้ พร้อมมิวสิควิดีโอที่เป็นการรวมภาพความประทับใจจากงานดังกล่าว

 

คลิกชมเอ็มวี ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ - ต่าย อรทัย

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tai Orathai 

Story : Sidhipong W.

>> ต่าย อรทัย ทำแฟนเพลงน้ำตาไหล ปล่อยผลงานเอ็มวีหนังสั้น "ซังได้ซังแล้ว"

>> "ต่าย อรทัย" ปล่อยเอ็มวีใหม่ "กฎแห่งช้ำ" แต่แฟนเพลงกลับโฟกัสไปที่สิ่งอื่น

>> “ต่าย อรทัย” สาวดอกหญ้าแห่งวงการลูกทุ่งไทย ผู้ไม่เคยหลงลืมรากเหง้าของตนเอง