“ไท ธนาวุฒิ” คัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่ โชว์ความแมนในเพลง “ลูกผู้ชาย”

“ไท ธนาวุฒิ” คัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่ โชว์ความแมนในเพลง “ลูกผู้ชาย”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะมีงานแสดงคอนเสิร์ตบ่อยครั้ง รวมถึงปรากฏตัวในรายการ The Mask Line Thai  แต่ ไท ธนาวุฒิ (ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล) ร็อคเกอร์เจ้าของเพลงฮิต "ประเทือง", "ใช่เลย" และ "ไม่สมศักดิ์ศรี" ก็ห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่ไปนาน >> หนึ่ง จักรวาล เล่าความรู้สึก! หลังพบอดีตเพื่อนร่วมวง "ไท ธนาวุฒิ" อีกครั้ง

 

ไท ธนาวุฒิ

 

ล่าสุด ไท ธนาวุฒิ ก็ได้กลับมาพร้อมเพลงใหม่ "ลูกผู้ชาย" ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานจากโปรเจกต์ เพลงเรื่องใหญ่ #รักเช่นกัน โดยทุกเพลงในโปรเจกต์นี้จะแต่งโดย ใหญ่-อาทิตย์ สาระจูฑะ และถ่ายทอดโดยศิลปินมากความสามารถอย่าง แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ และอีกหลายๆ นักร้องมากความสามารถ ซึ่งค่ายเพลง Battery Music ต้นสังกัดวงดนตรี ActArt และ The Ginkz จะดูแลการผลิตของผลงานที่ออกมา 

 

 

เพลง "ลูกผู้ชาย" นั้นมาพร้อมเนื้อหาที่สื่อถึงมุมมองความรักในแบบของ ไท ที่เต็มด้วยความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา แต่ก็แฝงความอ่อนโยนแบบสุภาพบุรุษ ซึ่งเพลงนี้เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ ใหญ่ อาทิตย์ และ ไท ธนาวุฒิ หลังจากที่เคยร่วมงานกันในเพลง "ไม่สมศักดิ์ศรี" 

 

คลิกฟังเพลง ลูกผู้ชาย - ไท ธนาวุฒิ (โปรเจกต์เพลงเรื่องใหญ่)

 

สำหรับ ใหญ่ อาทิตย์ นั้นเป็นนักแต่งเพลงซึ่งฝากฝีมือไว้ในเพลง "นอนไม่หลับ" ของ Zaza, "ฉันอยู่ตรงนี้" ของ Blackhead, รวมถึงเพลง "คนของเธอ", "มุมมืด" และ "นักโทษประหาร" ของ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ซึ่งผลงานเหล่านี้ทำให้หลายๆ คนยกให้เขาเป็นนักแต่งเพลงแถวหน้า 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Battery Music และ ไท ธนาวุฒิ

Story : Sidhipong W.