สั้นได้ใจความ! "ป้าง นครินทร์" กับความรู้สึกหลังเพลง "กรรม" ยอดวิวทะลุ 10 ล้านใน 10 วัน

สั้นได้ใจความ! "ป้าง นครินทร์" กับความรู้สึกหลังเพลง "กรรม" ยอดวิวทะลุ 10 ล้านใน 10 วัน
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเปิดตัวไปเพียงแค่ 10 วัน ในที่สุดผลงานเพลง "กรรม" ของ ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ร็อคเกอร์พี่ใหญ่ของค่าย genie records ก็มียอดวิวทะลุหลัก 11 ล้านวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 18 มิถุนายน) ซึ่งทำให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้กลายเป็นคลิปที่มียอดวิวเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 10 ล้านวิวต่อวัน 

 

ป้าง นครินทร์

โดยเมื่อ ป้าง นครินทร์ ทราบข่าวว่ายอดวิวเพลง "กรรม" ทะลุ 10 ล้านวิว เขาก็ได้เผยความรู้สึกสั้นๆ ในแฟนเพจตัวเองว่า "นักร้องเก่าแก่ .. แต่ยังมีคนฟัง ฉันชื่นใจจัง .. ขอบคุณจากใจ .." ซึ่งมีแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีในสเตตัสดังกล่าว

 

 

ผลงานเพลง "กรรม" ป้างได้หยิบเรื่องราวของคนใกล้ตัว มาเล่าเรื่องราวของคนที่ต้องสูญเสียความรัก และมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากการกระทำในอดีตของตนเอง ซึ่งเพลงนี้ป้างก็ได้แต่งเนื้อร้อง และ ทำนอง พร้อมทั้งเรียบเรียงดนตรีเหมือนผลงานที่ผ่านมา >> "ป้าง นครินทร์" เตือนสติคนบาป ปล่อยเอ็มวี "กรรม"

 

คลิกชมเอ็มวี กรรม - ป้าง นครินทร์

 

ก่อนหน้าที่จะปล่อยเพลง "กรรม" ป้าง ก็ได้เปิดตัวเพลง "ภูมิแพ้กรุงเทพ" ในปี พ.ศ. 2556 "คนมีเสน่ห์" ในปี พ.ศ. 2559 และ "ทุกคนเคยร้องไห้" ในปี พ.ศ. 2560 ซึ่งทั้ง 3 ผลงานก็มียอดวิวเกินร้อยล้าน โดยแฟนๆ ต้องมาติดตามว่าเพลง " กรรม" จะขึ้นแท่นเพลงร้อยล้านวิวของป้างหรือไม่ 

Story : Sidhipong W.

>> ป้าง นครินทร์ ปล่อยเอ็มวีสะท้อนชีวิตจริง "ทุกคนเคยร้องไห้"

>> เปิดใจ “ป้าง นครินทร์” ร็อคมีเสน่ห์กับบทเพลงเชิงบวกที่โดนใจคนทั้งประเทศ!