"แด๊กซ์ Rock Rider" ฝากข้อความถึงแฟนๆ หลังเอ็มวี "ครึ่งฝัน" ยอดวิวพุ่งกระฉูด

"แด๊กซ์ Rock Rider" ฝากข้อความถึงแฟนๆ หลังเอ็มวี "ครึ่งฝัน" ยอดวิวพุ่งกระฉูด
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเอ็มวีที่ยอดวิวพุ่งไม่หยุดไปแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอ "ครึ่งฝัน" ของ แด๊กซ์ Rock Rider (เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด) ที่มาพร้อมเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง และ เอ็มวีสุดดราม่าที่นำแสดงโดย แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม >> แฟนเพลงแห่คอมเมนต์ หลัง "แด๊กซ์ Rock Rider" คว้า "แนท ณัฐชา" แสดงเอ็มวี "ครึ่งฝัน"

 

แด๊กซ์ Rock Rider และ นักแสดงเอ็มวี ครึ่งฝัน

 

โดยผลงานเพลง "ครึ่งฝัน" เองมียอดวิวทะลุหลักล้านตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยออกมา ซึ่งปัจจุบันนี้หลังจากที่ถูกปล่อยออกมาเพียงแค่สัปดาห์กว่าๆ ยอดวิวของเพลงก็อยู่ที่ 6 ล้านวิวแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 31 พฤษภาคม) และความสำเร็จนี้ก็ทำให้ แนท ณัฐชา ตัดสินใจร้องคัฟเวอร์เพลง "ครึ่งฝัน" เพื่อขอบคุณแฟนๆ >> "แนท ณัฐชา" ทำตามสัญญา คัฟเวอร์เพลง "ครึ่งฝัน" หลังยอดวิวเอ็มวีทะลุล้าน 

 

ภาพจากเอ็มวี ครึ่งฝัน 

 

ซึ่งล่าสุด แด๊กซ์ ก็มีข้อความฝากถึงแฟนๆ ที่ชมผลงานใหม่ของเขาว่า "ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ชื่นชอบเพลงนี้มากๆ นะครับ สำหรับเพลง "ครึ่งฝัน" เป็นอีกเพลงที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาอีกหนึ่งเพลง และอยากขอบคุณกลุ่มคนผู้ที่เสียสละในความรักที่สร้างแฮชแท็ก #ครึ่งฝัน ขึ้นมาเป็นตัวแทนบอกถึงความรู้สึกอารมณ์ถึงคนที่ตัวเองรัก ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและฝากเพลง "ครึ่งฝัน" ครับ" 

 

คลิกชมเอ็มวี ครึ่งฝัน - แด๊กซ์ Rock Rider

 

ผลงานเพลง "ครึ่งฝัน" ถือว่าเป็นซิงเกิลที่ 4 ภายใต้บ้าน Me Records ของ แด๊กซ์  Rock Rider และถือเป็นผลงานใหม่ในรอบ 2 ปีของเขา ซึ่งแฟนๆ ต้องมาติดตามกันว่าเพลงนี้จะขึ้นแท่นเพลงร้อยล้านวิวตามซิงเกิล "กลับตัวกลับใจ" ของแด๊กซ์หรือไม่ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook แด๊กซ์ Rock Rider 

Story : Sidhipong W.  

>> "แด๊กซ์ น้ำตาซึม - แตงโม หลั่งน้ำตาคาเวที" หลังชม MV ชีวิตจริงครั้งแรก!

>> "แด๊กซ์ Rock Rider" จากความรู้สึกเคว้งคว้าง..กลับมีแรงผลักดันจนมีวันนี้!