Westlife คอนเฟิร์มมาไทย 24 ก.ค. นี้กับ The Twenty Tour Live in Bangkok | Sanook Music

Westlife คอนเฟิร์มมาไทย 24 ก.ค. นี้กับ The Twenty Tour Live in Bangkok

Westlife คอนเฟิร์มมาไทย 24 ก.ค. นี้กับ The Twenty Tour Live in Bangkok
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากห่างหายไปจากวงการเพลงนานหลายปี ในที่สุดวงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก Westlife (เวสต์ไลฟ์) ได้ประกาศกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด Westlife The Twenty Tour คอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีในวงการเพลง โดยมีกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในจุดหมายของการแสดงในครั้งนี้ และเป็นที่แรกในเอเชีย คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ อันยูสชวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Unusual Entertainment)

 poster-westlife_800px

60476943_312564839640990_8985

 

งานนี้แฟนเพลงจากยุค '90s เตรียมเปิดยูทูปซ้อมร้องเพลง "Swear It Again", "If I Let You Go", "Fool Again", "My Love", "I Lay My Love on You" และซิงเกิลใหม่ล่าสุด "Hello My Love" รอกันได้เลย 

  • บัตรคอนเสิร์ตราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท

  • เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง http://www.thaiticketmajor.com

  • สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้

 

โด่งดังจนได้รับฉายาเป็นบอยแบนด์ขวัญใจชาว '90s จนถึง 2000s Westlife กลับมารวมตัวกัน อีกครั้งหลังจากแยกย้ายกันเป็นเวลา 6 ปีเต็ม ตอนนี้สมาชิกทั้ง 4 คน ซึ่งประกอบไปด้วย Nicky Byrne (นิกกี้ เบิร์น), Kian Egan (คีแอน อีแกน ), Mark Feehily (มาร์ค ฟีฮิลี) และ Shane Filan (เชน ไฟแลน) ได้ประกาศหวนคืนสู่วงการดนตรีในเดือนตุลาคมปี 2018 สร้างความตื่นเต้นอย่างมากให้กับสื่อต่างๆ และแฟนเพลงในโซเชียลมีเดีย พร้อมคัมแบคด้วยเพลงป๊อปสไตล์ตามแบบฉบับของ Westlife กับ "Hello My Love" จากผลงานการโปรดิวซ์ของนักแต่งเพลงฮิตระดับซูปเปอร์สตาร์ Ed Sheeran และ Steve Mac และล่าสุดกับซิงเกิลเพลงป็อปบัลลาดที่เป็นลายเซ็นของ Westlife อย่าง "Better Man" ที่แฟนๆ ต่างลงคะแนนว่าเป็น Westlife เวอร์ชั่น 2.0 ที่เป็นเพลงในแบบฉบับของ Westlife ที่ดีขึ้นกว่าเดิมสมกับเชื่อเพลงจริงๆ ข่าวดีคือ แฟนๆ เตรียมตัวฟังอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อ Spectrum ได้ในวันที่ 6 ก.ย. นี้แน่นอน

 d34optxuuaualqs

ย้อนไปในช่วงปี 1999 Westlife ตั้งต้นจากการเซ็นสัญญากับค่ายของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Simon Cowell พวกเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่ซิงเกิล "Swear It Again" ซึ่งทะยานขึ้นชาร์ทไปอย่างสวยงาม จากนั้นจึงปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 "If I Let You Go" ลอยตัวขึ้นชาร์ทไปครองอันดับ 1 เช่นกัน ด้วยเอกลักษณ์ของดนตรีป๊อปในแบบฉบับ Westlife การเน้นเสียงประสานที่ลงตัวและไพเราะ ไม่แปลกที่พวกเขาจะมีเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักมากมายทั้ง "Fool Again", "My Love", "I Lay My Love on You", "Uptown Girl" เป็นต้น และทำให้พวกเขากลายเป็นวงบอยแบนด์หนึ่งเดียวที่มีซิงเกิลติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษมากถึง 7 เพลง จนมีชื่อจารึกเอาไว้ใน Guinness World Records

 

Westlife The Twenty Tour เป็นการทัวร์เพื่อฉลอง 20 ปี ในวงการเพลงของสมาชิกทั้ง 4 คน และนับเป็นทัวร์ที่ขายหมดเร็วที่สุดของเวสต์ไลฟ์ โดยสามารถขายบัตรจำนวน 400,000 ใบ หมดภายใน 48 ชั่วโมง และครั้งนี้ 4 หนุ่ม Westlife ก็พร้อมแล้วที่จะนำคอนเสิร์ตนี้มายังประเทศไทย โดยจะแสดงทั้งเพลงใหม่ เพลงฮิต และเพลงที่ติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอังกฤษทั้ง 14 เพลงของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น "Flying Without Wings", "You Raise Me Up" และ "Unbreakable"

แฟนเพลงชาวไทยก็เตรียมซ้อมร้องเพลงให้แน่น ก่อนไปรำลึกความหลังกับ Westlife ในคอนเสิร์ต Westlife The Twenty Tour วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/livenationth ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, @Livenationth และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT, @Livenationth

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook