“ไซม่อน โดมินิก” แร็ปเปอร์เกาหลีสุดเท่ เตรียมทำเวทีลุกเป็นไฟในไทย 24 ส.ค. นี้ | Sanook Music

“ไซม่อน โดมินิก” แร็ปเปอร์เกาหลีสุดเท่ เตรียมทำเวทีลุกเป็นไฟในไทย 24 ส.ค. นี้

“ไซม่อน โดมินิก” แร็ปเปอร์เกาหลีสุดเท่ เตรียมทำเวทีลุกเป็นไฟในไทย 24 ส.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

UPDATED 12 MAY 2019

ประกาศเลื่อนวันจัดงาน

“Above Ordinary Thailand : Simon Dominic”

 

บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา ทางผู้จัดงานขออภัยเป็นอย่างสูงที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า  งาน Above Ordinary Thailand : Simon Dominic ได้มีการเลื่อนไปจัดงานจากวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เป็นวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ จาก MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ เป็น ONYX RCA โดยทางต้นสังกัด AOMG  ได้ตกลงและยืนยันการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวแล้ว

โดยทางผู้จัดจะดำเนินการปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ และจะเปิดจำหน่ายบัตรอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562  *สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความประสงค์จะขอคืนบัตรสามารถแจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 พ.ค.นี้   สำหรับรายละเอียดการขอคืนบัตร และการจำหน่ายบัตรใหม่จะแจ้งให้ทราบ อีกครั้งโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ ทางผู้จัดงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ และขอขอบคุณที่เข้าใจ  โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ticket.achi.co.th

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยมา ณ โอกาสนี้

บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด

______________________________________

ร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดเดือนเมษายนของเมืองไทยก็ต้องยกให้ Above Ordinary Thailand : Simon Dominic คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของ “ไซม่อน โดมินิก”  (Simon Dominic)  แร็ปเปอร์หนุ่มสุดคูลยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ จากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ซึ่งทันทีที่ ผู้จัดบริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.)  และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)  ยืนยันถึงการจัดงาน Above Ordinary Thailand : Simon Dominic ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. ณ ONYX RCA ก็ทำเอาปลุกอุณหภูมิความฮอต  กระตุกต่อมความอยากของเหล่าสาวก เค-ฮิปฮอป (K-Hiphop)  เพราะไม่ง่ายนักที่ศิลปินฮิปฮอปตัวพ่อจะลัดฟ้ามาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบแถมที่แรกในเมืองไทยอย่างเต็มอิ่ม-เต็มโชว์ ยิ่งด้วยฝีมือและประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการมากว่า 10 ปี ของ ‘ซัมดี’ ด้วยแล้ว ยิ่งเชื่อได้มากกว่า 1000% เลยว่า  วันนั้นฮอลล์จะลุกเป็นไฟ

งานนี้ไม่โกหกไม่จกตา เพราะ ไซม่อน โดมินิก บุรุษหนุ่มผู้มีความใฝ่ฝันอยากซื้อบ้านที่เมืองไทย ก็ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวแบบรัวๆ รวมทั้งยังอัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่ด้วยภาพโปสเตอร์งาน พร้อมแสดงความตั้งใจในการพยายามสื่อสารเป็นข้อความภาษาไทยว่า “ฉันหวังว่าวันนั้นจะมาเร็วๆนี้”  รวมถึงประโยคออดอ้อนในสไตล์สายแร็ปว่า “ใครอยากมาคอนเสิร์ต ยกมือหน่อยคร้าบบ!!”...  แค่นั้นยังไม่พอยังตอกย้ำส่งคลิปมาชักชวนเปิดมาก็โชว์สกิลพูดภาษาไทย “สวัสดีครับ เป็นอย่างไรบ้างครับ ไม่ได้เจอกันนานครับ...”  ฮั่นแน่!  เห็นคีพคูลยังงี้แต่เอาเข้าจริงศิลปินก็ตื่นเต้นแฟนคลับไม่แพ้เลยนะ

 aw_poster_simond2019_2-01_800

 

Above Ordinary Thailand : Simon Dominic จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. ณ ONYX RCA บัตรวีไอพีราคา 4,500 บาท (บัตรยืน) บัตร 3,500 บาท (บัตรยืน) และ 2,000 บาท (บัตรนั่ง)  รายละเอียดเว็บไซต์ ราคาบัตร และสิทธิพิเศษ คลิกเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook