ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้ | Sanook Music

ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้

ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ใช่แค่ ผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) จะพาหกหนุ่ม ASTRO (อาสโทร) บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต หน้าตาดี ฝีมือเยี่ยม จากสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music)  มามอบความใกล้ชิด เซอร์วิสความฟิน ใน ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT] เท่านั้น แต่เมื่อ อะโรฮ่า ชาวไทย ขอมา (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO)  อะชิฯ ก็จัดให้! ประกาศปรับผังและสิทธิพิเศษใหม่ตามเสียงเรียกร้อง

 

poster

 

ฟินสุด! สำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 5,900 บาท ทุกที่นั่ง (SEATING) สุ่มได้รับสิทธิพิเศษ 1 สิทธิ์ จากการไฮทัช ร่วมงานแถลงข่าว ถ่ายภาพหมู่ หรือได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือศิลปิน แบบว่าได้แน่ไม่ต้องรอวัดแต้มบุญ 

สำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,900 บาททุกที่ยืน (STANDING) แบบใกล้ชิดติดเวทีหลัก ก็ยังได้ร่วมลุ้นรับทุกสิทธิพิเศษสูงถึง 310 สิทธิ์

แม้แต่ผู้ซื้อบัตรราคา 2,900 บาททุกที่นั่ง (SEATING) ในมุมมอง ‘ขอบฟ้า’ ที่ร่วมเติมเต็มดวงดาวให้เต็มฮอลล์  ยังมีสิทธิ์ลุ้นไฮทัชสัมผัสมือกับ ASTRO ด้วย อะโรฮ่าพร้อมราคาไหน ไปราคานั้น รับประกันได้รับความสุขทั่วถึงทุกพื้นที่แถมยังโปสเตอร์ออฟฟิเชียลเป็นที่ระลึกทุกคน

 

 seatingplan_600px

benefit_600px

 

ด้านอะโรฮ่าชาวไทยยิ่งใกล้กำหนดวันจองบัตรมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น แต่คนที่กระตือรือร้นเหนือใครก็ต้องยกให้หกหนุ่ม “เอ็มเจ”(MJ), จินจิน” (JINJIN), “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO), “มุน บิน”(MOON BIN),  “ร็อกกี้” (ROCKY), และ “ยุน ซานฮา”(YOON SAN-HA) นี่แหละ ที่นั่งนับวันรอจะได้พบกับเหล่าอะโรฮ่าชาวไทยซึ่งไม่ได้พบกันมานาน   จนถึงขั้นหนุ่มๆ เอ่ยปากว่า "คิดถึงมาก"  ผ่านคลิปวีดิโอที่ส่งมาให้ก่อนจะได้พบตัวจริงเสียงจริงของพวกเขา อีกทั้งยังประสานเสียงละลายใจด้วยเพลง "All Night" อย่างหวานฉ่ำว่า  “สิ่งที่พวกเราอยากฟังทั้งคือ ก็คือเสียงของอะโรฮ่าเท่านั้นออดอ้อนขนาดนี้ใครผิดนัดกับ ASTRO ก็ใจร้ายเกินไปแล้ว

ดวงดาวทั้งหกจะมาเปล่งประกายแสนสวยงามต่อสายตาทุกคนอีกครั้ง ใน ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT]) ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 นี้ เวลา 18.00 น. ณ บีซีซีฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว บัตรราคา 5,900 / 4,900 และ 2,900 บาท อย่าลืมตั้งเตือนเพื่อจับจองพื้นที่ที่ถูกใจว่าจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร https://ticket.achi.co.th รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook