ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้ | Sanook Music

ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้

ASTRO คอนเสิร์ตปรับผผังใหม่-เพิ่มสิทธิพิเศษให้ทุกที่นั่ง จองบัตร 2 มี.ค. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ใช่แค่ ผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) จะพาหกหนุ่ม ASTRO (อาสโทร) บอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต หน้าตาดี ฝีมือเยี่ยม จากสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music)  มามอบความใกล้ชิด เซอร์วิสความฟิน ใน ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT] เท่านั้น แต่เมื่อ อะโรฮ่า ชาวไทย ขอมา (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO)  อะชิฯ ก็จัดให้! ประกาศปรับผังและสิทธิพิเศษใหม่ตามเสียงเรียกร้อง

 

poster

 

ฟินสุด! สำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 5,900 บาท ทุกที่นั่ง (SEATING) สุ่มได้รับสิทธิพิเศษ 1 สิทธิ์ จากการไฮทัช ร่วมงานแถลงข่าว ถ่ายภาพหมู่ หรือได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือศิลปิน แบบว่าได้แน่ไม่ต้องรอวัดแต้มบุญ 

สำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,900 บาททุกที่ยืน (STANDING) แบบใกล้ชิดติดเวทีหลัก ก็ยังได้ร่วมลุ้นรับทุกสิทธิพิเศษสูงถึง 310 สิทธิ์

แม้แต่ผู้ซื้อบัตรราคา 2,900 บาททุกที่นั่ง (SEATING) ในมุมมอง ‘ขอบฟ้า’ ที่ร่วมเติมเต็มดวงดาวให้เต็มฮอลล์  ยังมีสิทธิ์ลุ้นไฮทัชสัมผัสมือกับ ASTRO ด้วย อะโรฮ่าพร้อมราคาไหน ไปราคานั้น รับประกันได้รับความสุขทั่วถึงทุกพื้นที่แถมยังโปสเตอร์ออฟฟิเชียลเป็นที่ระลึกทุกคน

 

 seatingplan_600px

benefit_600px

 

ด้านอะโรฮ่าชาวไทยยิ่งใกล้กำหนดวันจองบัตรมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น แต่คนที่กระตือรือร้นเหนือใครก็ต้องยกให้หกหนุ่ม “เอ็มเจ”(MJ), จินจิน” (JINJIN), “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO), “มุน บิน”(MOON BIN),  “ร็อกกี้” (ROCKY), และ “ยุน ซานฮา”(YOON SAN-HA) นี่แหละ ที่นั่งนับวันรอจะได้พบกับเหล่าอะโรฮ่าชาวไทยซึ่งไม่ได้พบกันมานาน   จนถึงขั้นหนุ่มๆ เอ่ยปากว่า "คิดถึงมาก"  ผ่านคลิปวีดิโอที่ส่งมาให้ก่อนจะได้พบตัวจริงเสียงจริงของพวกเขา อีกทั้งยังประสานเสียงละลายใจด้วยเพลง "All Night" อย่างหวานฉ่ำว่า  “สิ่งที่พวกเราอยากฟังทั้งคือ ก็คือเสียงของอะโรฮ่าเท่านั้นออดอ้อนขนาดนี้ใครผิดนัดกับ ASTRO ก็ใจร้ายเกินไปแล้ว

ดวงดาวทั้งหกจะมาเปล่งประกายแสนสวยงามต่อสายตาทุกคนอีกครั้ง ใน ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT]) ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 นี้ เวลา 18.00 น. ณ บีซีซีฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว บัตรราคา 5,900 / 4,900 และ 2,900 บาท อย่าลืมตั้งเตือนเพื่อจับจองพื้นที่ที่ถูกใจว่าจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร https://ticket.achi.co.th รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่