"ป๊อบ ปองกูล" ทวีตชี้แจง! หลังลูกทีม "มิว-อิ๊งค์ The Voice" เจอคำวิจารณ์รุนแรง | Sanook Music

"ป๊อบ ปองกูล" ทวีตชี้แจง! หลังลูกทีม "มิว-อิ๊งค์ The Voice" เจอคำวิจารณ์รุนแรง

"ป๊อบ ปองกูล" ทวีตชี้แจง! หลังลูกทีม "มิว-อิ๊งค์ The Voice" เจอคำวิจารณ์รุนแรง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่ารายการ The Voice 2018 รอบ Live Show สัปดาห์แรกจะจบลงไปแล้ว แต่ทว่าการแสดง  มิว-นุตประวีณ์ ข้องรอด และ อิ๊งค์-ครองขวัญ วันคนองกิจ คู่หูดโอจากทีม โค้ชป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ในเพลง  “Ddu-Du Ddu-Du” ของวงเคป็อป BLACKPINK ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่ เพราะหลายคนมองว่าพวกเธอเลือกเพลงที่ไม่เหมาะกับการแสดง >> "มิว-อิ๊งค์" ถูกวิจารณ์หนัก! หลังเลือกเพลง "BLACKPINK" มาโชว์ใน "The Voice" 

 

มิว-อิ๊งค์ The Voice

 

ล่าสุด ป๊อบ ปองกูล โค้ชของมิว และ อิ๊งค์ เองก็ได้ถือโอกาสใช้ทวิตเตอร์ของตัวเองชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเริ่มแรกเขาได้เผยว่า น้องๆ รู้สึกเสียใจกับคำวิจารณ์มาก ซึ่งในการแสดงป๊อบได้เผยว่าน้องๆ เลือกเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” เพราะอยากที่จะสนุกไปกับเวที The Voice 2018 ถึงแม้ว่าเขาจะบอกน้องๆ แล้วเพลงนี้มันยาก เพราะมีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้โชว์สมบูรณ์ 

 

มิว-อิ๊งค์ The Voice

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

 

ส่วนในแง่ของการแสดง ป๊อบก็เผยว่าตอนที่ มิว และ อิ๊งค์ เตรียมตัวและฝึกซ้อมพวกเธอมีพัฒนาการ และมีชีวิตชีวาเวลาเตรียมตัว ถึงแม้ว่าจะเลือกเพลงที่ยากก็ตาม และเขายังกล่าวอีกว่า ตัวเองก็ไม่มีทางทราบได้เลยว่าคู่แข่งในรอบ Live Show ของทั้งสองจะเป็นใคร และจะมาพร้อมโชว์รูปแบบไหน ซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุที่โค้ชป๊อบปล่อยให้ทั้งสองเลือกเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” แม้ว่ามันจะยากก็ตาม 

 

มิว-อิ๊งค์ The Voice

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

 

ในช่วงท้ายของการทวีต ป๊อบเองก็ได้ฝากถึงคนที่เสียดาย มิว และ อิ๊งค์ ว่าเขาเองก็เสียดายที่น้องๆ ไม่ได้ไปต่อ และพยายามกู้คืนความมั่นใจของทั้งคู่ให้กลับมาเหมือนเดิม พร้อมทั้งกล่าวว่าตัวเขาเคารพการตัดสิน ก่อนที่จะเผยคลิปเสียงการซ้อมเพลง “Ddu-Du Ddu-Du” ของลูกทีมทั้งสองคน ที่แตกต่างจากบนเวทีการแสดงจริง

 

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

 

ทวีตของ โค้ชป๊อบ ปองกูล

 

คลิกฟังคลิปเสียงการซ้อมของ มิว-อิ๊งค์ ได้ที่นี่

 

คลิกชมการแสดงของ มิว-อิ๊งค์ ในรอบ Live Show ได้ที่นี่

 

เมื่อแฟนๆ ได้อ่านทวีตของ ป๊อบ ปองกูล หลายๆ คนก็เข้ามาให้กำลังใจ ทั้งโค้ชป๊อบ และ มิว กับ อิ๊งค์ เป็นจำนวนมาก และทำให้ทวีตของโค้ชป๊อบถูกรีทวีตออกไปแล้วหลายพันครั้ง รวมถึงมีแฟนๆ มากด Like เป็นจำนวนมากเช่นกัน 

ขอบคุณภาพจาก The Voice Thailand 

Story : Sidhipong W.

>> เรียบง่ายแต่ทรงพลัง! "เล็ก The Voice" โชว์เพลง "บาดเจ็บ" ทะลุครึ่งล้านวิวในเวลาข้ามคืน

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "ป๊อบ ปองกูล" ทวีตชี้แจง! หลังลูกทีม "มิว-อิ๊งค์ The Voice" เจอคำวิจารณ์รุนแรง