"MAMAMOO" แฮปปี้โชว์พลังจัดเต็มแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก สัญญาจะกลับมาอีกแน่นอน" | Sanook Music

"MAMAMOO" แฮปปี้โชว์พลังจัดเต็มแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก สัญญาจะกลับมาอีกแน่นอน"

"MAMAMOO" แฮปปี้โชว์พลังจัดเต็มแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก สัญญาจะกลับมาอีกแน่นอน"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จบลงอย่างงดงามและประทับใจสำหรับ 2019 MAMAMOO [HELLO MOOMOO] Asia Fan Meeting in Bangkok ซึ่งจัดโดย Wowstar Entertainment ที่ Impact Exhibition Hall 6 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา

เปิดตัว 4 สาวไอดอลกรุ๊ปสุดแซ่บ MAMAMOO ทั้ง 4 สาว มุนบยอล (Moon Byul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน (Whee In) และฮวาซา (Hwa Sa) กับเพลง "Egotistic" และ "Wind Flower" ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับกระหึ่มฮอลล์ ต่อด้วยการพูดคุยทักทายต้อนรับเข้าสู่แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ไทยอย่างน่ารักเป็นกันเอง แถมพูดภาษาไทยเอาใจแฟนๆ ว่า  “ประเทศไทยมีความหมายมากๆ จะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป ขอบคุณที่รักมามามูเสมอมา จะตอบแทนความรักของทุกคนด้วยเพลงดีๆ และการแสดงที่ดีมากขึ้นๆ ไป รักมากค่ะ” จากนั้นสาว MAMAMOO โชว์การร้องและเต้นต่อกับเพลง "Better Than I Thought", "No More Drama"

 

song2369

 

ถึงเวลาเข้าสู่ช่วงที่จะได้ใกล้ชิดมูมูไทยมากขึ้น ด้วยการสุ่มผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมปาลูกธนูลงกระบอก โดยแบ่งเป็น 2 ทีม คือ ทีมมุนบยอล-โซลาร์, ทีมฮวาซา-ฮวีอิน ผลปรากฏว่าผู้ชนะได้แก่ ทีมมุนบยอล-โซลาร์ ส่วนผู้แพ้อย่างทีมฮวาซา-ฮวีอิน โดนลงโทษให้เต้นสายย่อกับเต้นดึงดาว สร้างความชอบใจให้มูมูไทยได้ดีทีเดียว จากนั้นเป็นช่วงทั้ง 4 สาว MAMAMOO เลือกโพสต์อิท ที่เหล่ามูมูได้เขียนให้สาวๆ เลือกอ่าน เรียกได้ว่าประทับใจไม่น้อยเลย

song2473

img-20190127-wa0086

 

ส่งท้ายกันด้วยการร้อง เต้น อย่างต่อเนื่อง อย่างเพลง "I Love Too", "Star Wind Flower Sun" ที่ทั้งฮอลล์เต็มไปด้วยทะเลดาวที่สวยงาม ต่อด้วย "Starry Night", "Sleep In The Car", "Yes I Am" พร้อมเซอร์ไพรส์โปรเจคจากมูมูไทยที่รอคอยการได้พบเจอทั้ง 4 สาว MAMAMOO นานถึง 1,681 วัน ซึ่ง MAMAMOO บอกว่า ขอโทษที่พวกเราทำให้มูมูไทยรอนานเกินไป จำไว้ว่าวันนี้ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของพวกเรานะคะ ขอบคุณที่เตรียมแฟนโปรเจคให้พวกเรานะคะ ไม่อยากให้ทุกคนเศร้า พวกเราจะกลับมาหาทุกคนอีกแน่นอน” และร้องเพลง "Decalcomanie" ปิดท้ายความประทับใจดีๆ กับความน่ารัก สวยงามที่ได้เห็นทั้ง 4 สาวสวมชุดไทยเป็นครั้งแรก ออกมาในเพลง "Um Oh Ah Yeh" ในช่วงอังกอร์ เรียกได้ว่างานนี้คุ้มค่าที่รอคอยจริงๆ

 img-20190127-wa0085

#Mamamoo #HelloMoomooinBangkok

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook