อีแจจิน x กวักดงยอน ส่งคลิปมาให้กรี๊ดรอมหากาพย์ "โบรแมนซ์" ผสานความฮาในมีตติ้งพิเศษ 23 ก.พ. นี้ | Sanook Music

อีแจจิน x กวักดงยอน ส่งคลิปมาให้กรี๊ดรอมหากาพย์ "โบรแมนซ์" ผสานความฮาในมีตติ้งพิเศษ 23 ก.พ. นี้

อีแจจิน x กวักดงยอน ส่งคลิปมาให้กรี๊ดรอมหากาพย์ "โบรแมนซ์" ผสานความฮาในมีตติ้งพิเศษ 23 ก.พ. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

UPDATED 1 Feb, 2019

ประกาศเลื่อนงาน!

อีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 (LEE JAE JIN X KWAK DONG YEON [BROMANCE SHOW] FAN MEETING IN BANGKOK 2019) ได้มีการเลื่อนจัดงานโดยทางผู้จัดจะดำเนินการปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับท่านใดที่ซื้อบัตรเข้างานแล้ว มีความประสงค์จะขอรับเงินคืนสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ https://ticket.achi.co.th/index_jjxdy.html แล้วกดแจ้งสิทธิ์ “ขอรับเงินคืน” โดยระบุ Order Number หรือ เลขคำสั่งซื้อ เพื่อให้ทีมงานดำเนินการต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องการขอคืนบัตรได้ที่
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40pbticketteam 
E-Mail : achiticket@gmail.com

 

____________________

 

 

สะเทือนกันไปทั้งด้อม! หลังจากผู้จัดไฟแรงของเมืองไทย อย่าง A CHI ACTIVATION และต้นสังกัดฝั่งเกาหลี FNC Entertainment เผยข้อมูลของงาน Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก  ความหลงใหล และความโรแมนติก กิจกรรมคู่อย่างเป็นทางการครั้งแรก ที่สองหนุ่มพี่น้องต่างสายเลือด อีแจจิน (LEE JAE JIN) มือเบสสุดเท่ของวงดนตรี FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) และนักแสดงหนุ่มมาแรง กวักดงยอน (KWAK DONG YEON) จะแพ็คกันมาจัดแฟนมีตติ้งให้ได้แฟนๆ ฟินทะลุจอกับ "โบรแมนซ์" (brother และ romance) ผสานความฮาหรือมาพร้อมเพลงเพราะๆ จากสองหนุ่ม สมดีกรีศิษย์ เอฟเอ็นซีฯ

ยิ่งใกล้วันงาน ก็ยิ่งตื่นเต้นกันถ้วนหน้าทั้งศิลปินและแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มหน้ามน กวักดงยอน ที่สะกดกลั้นความตื่นเต้นไว้ไม่ไหว เพราะเพิ่งจะมีโอกาสมาเยือนกรุงเทพฯ และพบแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งแรก งานนี้พี่ชายตัวเล็ก อีแจจิน ซึ่งมาทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ สมาชิกวง เอฟทีไอส์แลนด์ ที่ไทยแลนด์นับครั้งไม่ถ้วนจนเข้าขั้น "ผู้เชี่ยวชาญ" เลยออกปากการันตีให้น้องชายตัวโตได้อุ่นใจ ถึงความรักสุดร้อนแรงซึ่งแฟนคลับ ณ แดนสยาม มีให้มาโดยตลอด ศิลปินเค้าโปรโมตไว้ซะขนาดนี้ แฟนๆ ชาวไทยก็ต้องอย่าให้เสียเครดิตกันเลยเชียว

 

 

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วที่แฟนคลับชาวไทยจะได้อินกับตัวจริง เสียงจริง ของ อีแจจิน และ กวักดงยอน ในงาน Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แต่ก่อนจะถึงวันนั้นต้องจับจองบัตรร่วมงานให้ได้ซะก่อน เพราะแฟนคลับทุกคนที่ไปร่วมงานจะได้ฟินกันแบบ 3D ด้วยการไฮทัชสัมผัสมือนุ่มๆ กับทั้ง 2 หนุ่มแบบไม่ต้องลุ้น พร้อมสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ลขึ้นไปอีก ทั้งรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ กรุ๊ปโฟโต้ และเข้าร่วมงานแถลงข่าว

 

posterjjxdy

778823

558597

 

ท่องไว้ให้มั่นว่าวันดีเดย์เปิดจองบัตร คือวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.achi.co.th บัตรราคา 4,900 / 3,900 และ 2,900 บาท รับประกันฟินทุกที่นั่งแน่นอน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลทาง www.achi.co.th, Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter : @achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line :@ACHI_ACITIVATION

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook