MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก | Sanook Music

MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะความคิดถึงไม่มีที่สิ้นสุด 2 หนุ่มคู่หูดูโอ MXM จากค่าย Brand New Music หนุ่ม Lim YoungMin (อิมยองมิน) และ Kim DongHyun (คิมดงฮยอน) เลยได้กลับมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยตามคำเรียกร้องอีกครั้ง!  กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK โดยผู้จัดใจป้ำอย่าง  Applewood Korea (แอปเปิ้ลวูดเกาหลี) ร่วมกับ Applewoodth (แอปเปิ้ลวูดไทยแลนด์)  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 

 

9

 

การกลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่มกลับมาพร้อมกับอัลบั้ม MORE THAN EVER ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ที่แสดงให้เห็น พลังดนตรีที่หนักแน่นขึ้นควบคู่กับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด เปิดเวที 2 หนุ่ม MXM  “พี่ยองมิน” และ “น้องดงดง” ปรากกฏตัวด้วยเพลงโปรโมทล่าสุด "Knock Knock" สลัดภาพหนุ่มขี้เล่นสู่โชว์อันร้อนแรง ตามด้วยเพลง "Love Me Now" เพลงที่ทั้งยองมิน และดงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง นอกจากเนื้อหาที่กินใจแล้ว ท่าเต้นเวฟสุดเซ็กซี่บนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ และต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Checkmate เป็นการตบท้ายการเริ่มต้นของความสนุกของคอนเสิร์ตนี้ 

ทักทายแฟนๆ ด้วยความร้อนแรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทั้ง 2 หนุ่มต่างแนะนำตนเองเป็นภาษาไทย และไม่ลืมหยอดคำหวานๆ อย่าง “ผมรักคุณ” พร้อมขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มโชว์ถัดไปในทันทีแบบไม่พักเหนื่อยนาน พวกเขามาพร้อมกับเพลงช้าจังหวะบีบหัวใจ และเนื้อหาที่แสดงถึงความเจ็บปวดในความรักอย่าง "With You Loved Me", "Come Close" และ "Gone Cold" เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เศร้าไปกับเสียงแร็ปบาดหัวใจของ “ยองมิน” และเสียงร้องหวานปนเศร้าของ “ดงฮยอน” เป็นความลงตัวที่หาได้จากพวกเขา MXM เท่านั้น 

 

7

8

 

โชว์เสน่ห์ในแบบแพ็คคู่ไปแล้ว โชว์ที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึงกับ Solo Stage ของแต่ละคน ที่ทั้งยองมินและดงฮยอน เลือกโชว์ความสามารถในด้านที่ถนัดและบ่งบอกถึงตัวตนพวกเขามากที่สุด “อิม ยองมิน” ฉายเดี่ยวปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสปอร์ตไลท์บนเวที ค่อยๆ ขยับร่างกายไปตามบีทส์ของเพลง โชว์สกิลการเต้นที่พริ้วไหวแต่แข็งแรง และเพิ่มความสนุกด้วยการเต้นในจังหวะฮิปฮอปเท่ๆ เรียกว่าเป็นโชว์ที่แค่มองก็เพลินจนต้องโยกตัวตามไปพร้อมๆ กับเขา  เสียงกรี๊ดจากโชว์อันร้อนแรงของคนพี่จบลง “คิม ดงฮยอน” ก็ขอออกมาวาดเสน่ห์ต่อทันทีด้วยโชว์ที่ต่างออกไป เขามาพร้อมกับกีตาร์โปร่งสีขาว และ "Serenade" เพลงจังหวะนุ่มๆ ฟังสบายหูจากฝีมือการดีดกีตาร์ของเขา เมื่อบวกกับเสียงหวานๆ ไปคลอด้วย ก็ทำเอาแฟนๆ เคลิ้มประหนึ่งมีเจ้าชายชุดขาวมานั่งร้องเพลงให้ฟังอยู่ในฝันเลย

นอกจากโชว์เท่ๆ ที่ทำให้ได้เห็น MXM ในหลายด้านแล้ว 2 หนุ่ม ยองมินและดงฮยอน ก็ยังมีอีเว้นท์เล็กๆ มาเซอร์วิสแฟนๆ ให้ได้ผ่อนคลายจากการฟังเพลง ด้วยการทำชาเล้นจ์สลับพาร์ทการเต้นของพวกเขาในเพลง "I’m The One" ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เขาทั้งคู่ได้มาเต้นในพาร์ทของกันและกัน ทำให้ภาพที่ออกมาดูขัดเขินไม่น้อย  แต่ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนๆ ไปได้ทั้งฮอลล์ 

จบจากโชว์น่ารักๆ 2 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พวกเขามาในภาพลักษณ์ที่ชินตาด้วยคอสตูมที่เน้นลุคคูลๆ และเพลงจังหวะสนุกๆ ที่มีเนื้อหาจีบสาวแบบน่ารัก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง "Errday", "Diamond Girl" และ "Perfectly Perfect" ตามด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนรอคอยอย่าง "Ya Ya Ya" และ "Show Me Tour Love" ซึ่งเป็น 2 เพลงที่แฟนๆ ต่างร้องแฟนชานท์ไปพร้อมๆ กับพวกเขาจนดังกระหึ่มฮอลล์ 

 

4

 

ความสนุกดำเนินไป ในขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังอย่างไม่รู้ตัว คอนเสิร์ตของพวกเขาก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ยองมิน และดงฮยอน บอกความในใจถึงความเสียดายที่คอนเสิร์ตนี้จะต้องจบลง และสัญญาว่าจะกลับมาเมืองมาเมืองไทยอีกครั้งให้เร็วที่สุด พร้อมประโยคภาษาไทยสุดซึ้งว่า “ชาวไทยผมรักคุณ” ซึ่งพวกเขาก็ได้มอบเพลง "Good Day" ที่สื่อถึงช่วงเวลาดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้ให้กับแฟนๆ และไม่ลืมที่จะหยิบเพลง "I’m The One" มาเป็นเพลงส่งท้าย โดยแฟนๆ ก็ทำซึ้งไม่ต่างกัน พร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยข้อความซึ้งๆ ว่า “MXM พวกนายคือความภูมิใจของเรา” 

ไฟบนเวทีถูกดับลงบ่งบอกถึงช่วงเวลาสุดท้าย VCR ปรากฏขึ้นบนจอ ภาพช่วงเวลาในการเดบิ้วต์ของ MXM ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีถูกส่งให้แฟนๆ ได้คิดถึงวันแรกของพวกเขาอีกครั้ง และตามคำสัญญา ช่วงเวลาของการ Encore เริ่มขึ้น MXM ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง "I Just Do" และ "Without U" เป็นการปิดฉากความสนุกสาน ประทับใจกับคอนเสิร์ต 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK ที่เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของ 2 หนุ่ม MXM ที่พลังงานและสปิริตล้นเหลือจนนาทีสุดท้ายของโชว์

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก