ทำความรู้จัก "ปิ่น พรชนก" รองแชมป์ "The Mask Line Thai" ผู้อยู่ภายใต้ "หน้ากากมโนราห์"

ทำความรู้จัก "ปิ่น พรชนก" รองแชมป์ "The Mask Line Thai" ผู้อยู่ภายใต้ "หน้ากากมโนราห์"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถคว้าแชมป์รายการ The Mask Line Thai แต่ ปิ่น-พรชนก เลี่ยนกัตวา ก็เป็นศิลปินที่หลายคนให้ความสนใจมากในรายการ ทำให้วันนี้ทาง Sanook! Music ได้นำผลงานในวันวานของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน รวมถึงคลิปจากการแข่งขันร้องเพลงในอดีตของเธอ >> "ปิ่น พรชนก" น้ำตาไหลกลางเวที! หลังร้องเพลงสานฝันคุณพ่อใน "The Mask Line Thai"

 

ปิ่น พรชนก หน้ากากมโนราห์

 

ก่อนหน้าที่จะเป็นศิลปินเต็มตัว ปิ่น พรชนก เลี่ยนกัตวา ได้เข้าแข่งรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 หลังจากที่ผ่านประสบการณ์แข่งขันบนเวทีลูกทุ่งมาหลายงาน และสิ่งนี้ก็ส่งให้เธอคว้าตำแหน่งรองแชมป์ของซีซั่น ในขณะที่ บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี เป็นผู้ชนะ 

 

คลิกชมการแสดงของ ปิ่น บนเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 

https://www.youtube.com/watch?v=NLt5thpao-E

 

เมื่อรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 จบลง ปิ่นก็ได้รับโอกาสในการถ่ายทอดเพลง "หัวใจคนรอ" จากละครเรื่อง พิษสวาท รวมถึงเพลงประกอบละคร แต่ปางก่อน ร่วมกับวง Cocktail ด้วย ซึ่งความสามารถในการร้องเพลงก็ทำให้เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับค่าย Grammy Gold 

 

 

ระหว่างที่อยู่ในค่าย Grammy Gold ปิ่นมีโอกาสได้ปล่อยเพลง "ไปเล่นตรงโน้น" ซึ่งปิ่นได้มาร้องเพลงสนุกสนานครั้งแรก พร้อมลุคที่สดใสซึ่งทำให้มีคนที่ชอบและไม่ชอบผลงานดังกล่าว และหลังจากนั้นเธอก็ห่างหายจากการปล่อยเพลงไปนานจนถึงปัจจุบัน

 

 

ถึงแม้ว่าจะห่างจากการประกวดไปเกือบ 3 ปี แต่การกลับมาแข่งร้องเพลงใน The Mask Line Thai ของ ปิ่น ในฐานะหน้ากากมโนราห์ ก็ทำให้เธอคว้าตำแหน่งรองแชมป์ได้อย่างสวยงาม โดยแฟนๆ ต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้เธอจะมีผลงานอะไรให้แฟนๆ ติดตามกันบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer instagram piinpiin.p

Story : Sidhipong W.

>> จากใจต้นฉบับ! โอม Cocktail โพสต์ถึง "หน้ากากมโนราห์" หลังร้องเพลง "โปรดเถิดรัก"