3 คลิปคัฟเวอร์เพลง "ซ่อนกลิ่น" จากศิลปินดัง ที่แฟนๆ ต้องลองฟัง | Sanook Music

3 คลิปคัฟเวอร์เพลง "ซ่อนกลิ่น" จากศิลปินดัง ที่แฟนๆ ต้องลองฟัง

3 คลิปคัฟเวอร์เพลง "ซ่อนกลิ่น" จากศิลปินดัง ที่แฟนๆ ต้องลองฟัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในเวลานี้ความนิยมของเพลง "ซ่อนกลิ่น" ของ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นั้นถือว่ามาแรงไม่หยุด เพราะนอกจากยอดวิวจะผ่านหลัก 50 ล้านวิวแล้ว เพลงนี้ก็ขึ้นอันดับชาร์ต Thailand Top 100 by JOOX เป็นเวลาหลายสัปดาห์ด้วย จนทำให้วันนี้ทาง Sanook! Music ได้นำคลิปที่ 3 ศิลปินดังนำเพลงนี้มาคัฟเวอร์ในแบบฉบับของตัวเองมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

ก้อง ห้วยไร่

หลังจากที่เพลงถูกปล่อยออกมาไม่นาน หนุ่มลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน"และ "คู่คอง" ก็ได้โชว์ร้องเพลง "ซ่อนกลิ่น" กลางทุ่งนา ซึ่งเขาได้นำเพลงมาดัดเเปลงเนื้อร้องให้เป็นภาษาอีสาน ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ขึ้นในเเฟนเพจของปาล์มมี่และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก >> ปาล์มมี่ เผยคลิป! ก้อง ห้วยไร่ คัฟเวอร์เพลง "ซ่อนกลิ่น" เวอร์ชั่นอีสานกลางทุ่งนา

 

คลิกฟังเพลง ซ่อนกลิ่น - ก้อง ห้วยไร่

 

เปาวลี พรพิมล

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเพลง "ซ่อนกลิ่น" เองก็ถูกศิลปินลูกทุ่งอย่าง เปาวลี พรพิมล นำมาคัฟเวอร์ในช่อง YouTube ของตัวเอง ซึ่งปกตินั้น เปาวลี มักจะเลือกเพลงลูกทุ่งมาคัฟเวอร์ในช่อง YouTube ของเธอเป็นหลัก แต่คราวนี้เธอได้ชิมลางร้องเพลงแนวป็อปบ้าง โดยเปาวลีได้นำสำเนียงการร้องแบบลูกทุ่งภาคกลางของเธอมาผสมผสานกับเพลงนี้ ทำให้ออกมาแตกต่างจากต้นฉบับชัดเจน >> "เปาวลี" ชิมลางคัฟเวอร์เพลง "ซ่อนกลิ่น" ในสไตล์ลูกทุ่งที่แตกต่าง

 

คลิกฟังเพลง ซ่อนกลิ่น - เปาวลี

 

WonderFrame 

ล่าสุด WonderFrame (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) เจ้าของผลงานเพลงร้อยล้านวิว "อยู่ดีๆ ก็…" ก็เป็นอีกคนที่นำเพลงนี้มาคัฟเวอร์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยเธอได้ถ่ายทอดเพลงด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมแต่งท่อนแร็ปที่มีเนื้อหาพูดถึงคนรักเก่าเพิ่มเข้าไปด้วย จนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นที่แสดงตัวตนและมุมมองความเศร้าได้ไม่เหมือนใคร

 

คลิกฟังเพลง ซ่อนกลิ่น - WonderFrame 

 

 

ใครที่ชื่นชอบเพลง "ซ่อนกลิ่น" แล้วอยากร้องเพลงนี้สไตล์ตัวเอง สามารถนำเพลงนี้มาร้องได้แล้วด้วยในฟีเจอร์ Karaoke ของแอปพลิเคชั่น JOOX Music Application ได้ด้วยซึ่งล่าสุดเพลง "ซ่อนกลิ่น" ก็ได้ขึ้นอันดับ 1 ในฐานะเพลงที่ถูกร้องมากที่สุดในคาราโอเกะประจำสัปดาห์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Palmy 

Story : Sidhipong W.

>> เบลล่า ราณี เผยความยาก! ในการร่วมงานกับศิลปินในดวงใจอย่าง "ปาล์มมี่"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook