"ยูซอนโฮ" หยอดคำหวานอ้อนแฟนคลับไทย พร้อมฉลองคริสต์มาสด้วยกัน 22 ธ.ค. นี้ | Sanook Music

"ยูซอนโฮ" หยอดคำหวานอ้อนแฟนคลับไทย พร้อมฉลองคริสต์มาสด้วยกัน 22 ธ.ค. นี้

"ยูซอนโฮ" หยอดคำหวานอ้อนแฟนคลับไทย พร้อมฉลองคริสต์มาสด้วยกัน 22 ธ.ค. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนๆ เตรียมฟินไปกับความน่ารัก สดใส ของลูกเจี๊ยบน้อย ยูซอนโฮ หนุ่มน้อยหน้าใส วัย 17 ปี ผู้มากความสามารถ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ใครที่ได้รู้จัก ได้ใกล้ชิด หรือได้ร่วมงานกับยูซอนโฮ แม้จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ ก็ต้องตกหลุมรักในความสดใสและเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น และด้วยความน่ารักของ ยูซอนโฮ ออแกไนเซอร์ใจดี BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) จึงไม่รอช้า คว้าตัวมาร่วมฉลองคริสต์มาสปาร์ตี้กับแฟนคลับชาวไทย ในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่า เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะจัดขึ้นที่ไทยแลนด์โอนลี่ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

แต่ก่อนที่จะไปพบกับความคิ้วท์เวอร์ชั่นต้นฉบับที่ทุกคนรอคอย เรามาวอร์มเสียงกรี๊ดให้กับคลิปวิดีโอสุดสวีทของลูกเจี๊ยบน้อยยูซอนโฮที่ส่งตรงจากเกาหลีถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยน้ำเสียงโทนอบอุ่น พร้อมกับรอยยิ้มอันสดใส และข้อความหวานเจี๊ยบบาดใจกันดีกว่า

 

“สวัสดีครับ ผม ซอนโฮ ครับ ผมไม่ได้มาเจอกับแฟนๆชาวไทยมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้วนะครับเนี่ย! คิดถึงทุกคนจังเลย~ ถ้างั้นก็อย่าให้ผมต้องรออีกต่อไปเลยนะครับ! ทุกคน…พร้อมที่จะมาสนุกไปด้วยกันแล้วหรือยังครับ?  ถ้าพร้อมแล้ว ต้องมาเจอกันให้ได้เลยนะครับ! ในวันที่ 22 ธันวาคม 2561 นี้ ณ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี  ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมงาน  2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’ มากันเยอะๆ เลยนะครับทุกคน ‘หวานใจจ๋า.. มาหาเจี๊ยบหน่อย’ ครับ! ขอบคุณครับ!”

 

ส่งคำหวานมาออดอ้อนเอาใจ แจกความสดใสข้ามประเทศมาให้ขนาดนี้แล้ว แม่ยกใจดี ออนนีคนสวยทั้งหลาย จะอดใจไหวกันได้อย่างไร!! คริสต์มาสปาร์ตี้ของคุณปีนี้ จะพิเศษกว่าทุกปี หากได้มาร่วมฉลองที่ “ซอนโฮแลนด์” ดินแดนแห่งความสุขสนุกสนาน  และหากไม่อยากพลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้ เตรียมตัวให้ดี 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas party in Seonho Land’ ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา : 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท (บัตรนั่งทั้งหมด) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www..facebook.com/BEXCONCERT

#YOOSEONHO #SEONHOLANDinBKK 

#SEONHOFanmeetinginBKK #XMASPARTYINSEONHOLAND