เสก Loso โพสต์ขอบคุณ! หลัง "เก่ง วง Flame" แต่งเพลง "กูรักโลโซ" ให้กำลังใจ

เสก Loso โพสต์ขอบคุณ! หลัง "เก่ง วง Flame" แต่งเพลง "กูรักโลโซ" ให้กำลังใจ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะเจอปัญหาในเรื่องสุขภาพและกฎหมาย แต่ เสก Loso (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ก็ยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงหลายคนที่ชื่นชอบผลงานและยกให้เขาเป็นไอดอล รวมไปถึง เก่ง-อภิมงคล คูณทาการ นักร้องนำวงร็อคปากจัดอย่าง Flame เจ้าของเพลงดัง "โอเคป่ะ? (Yes or No)" และ "คนโดนเท"

 

เก่ง Flame

 

โดยล่าสุดเก่ง ก็ได้เขียนผลงานเพลง "กูรักโลโซ" ขึ้นมาเพื่อเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อวง รวมถึงให้กำลังใจให้เสกที่กำลังป่วยหายดี และกลับมาสร้างผลงานให้แฟนๆ ได้ฟังอีกครั้งในฐานะวง Loso ซึ่งเก่งได้ลงมือแต่งพร้อมร้องเพลงนี้สดๆ ลงในช่อง Flame Channel Official

 

คลิกฟังเพลง กูรักโลโซ - เก่ง Flame

 

 

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงดังกล่าวออกไปไม่นาน เสกก็มีโอกาสได้ฟังเพลงดังกล่าว พร้อมโพสต์ขอบคุณสั้นๆ ในเพจว่า “ขอบใจมากๆ นะน้อง” ซึ่งสร้างความดีใจอย่างมากให้กับเก่งที่ได้รับรู้ว่าไอดอลของเขา ได้ฟังผลงานที่เขาทำออกมาในที่สุด 

 

 

กลางปีที่ผ่านมาวง Flame ได้  "เคียว" ซึ่งมาจากภาษาอีสานที่หมายความว่า อาการเริงร่าทางกามารมณ์จนเกินขอบเขต โดยทางวงได้เล่าถึงการกระทำของคนที่นอกใจคนรักเพราะพฤติกรรมที่รักสนุกของตัวเองในอารมณ์ประชดประชัน ตามสไตล์วงร็อคปากจัดอย่างพวกเขา ซึ่งล่าสุดเพลงดังกล่าวก็มียอดวิวทะลุ 40 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย >> Flame สั่งสอนคนเจ้าชู้ผ่านเอ็มวีสุดเซ็กซี่ "เคียว" 

ขอบคุณภาพจาก Facebook SEK LOSO และ Instagram sek_loso_ kengflame

Story : Sidhipong W.