FTISLAND ส่งคลิปเซย์ไฮแฟนไทย เตรียมมันไปด้วยกัน 24 พ.ย. นี้ | Sanook Music

FTISLAND ส่งคลิปเซย์ไฮแฟนไทย เตรียมมันไปด้วยกัน 24 พ.ย. นี้

FTISLAND ส่งคลิปเซย์ไฮแฟนไทย เตรียมมันไปด้วยกัน 24 พ.ย. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับคอนเสิร์ตที่เหล่าพรีมาดอนน่าไทยทุกคนต่างรอคอย สำหรับ 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK หลังจากที่ได้ไประเบิดความมันกันที่ ไทเป ประเทศไต้หวันกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มๆ FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) ก็ไม่รอช้า เตรียมลุยต่อทันที และสเตชั่นต่อไป ก็ถึงคิวที่พรีมาดอนน่าไทยจะได้เฮกันแล้ว  กับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของ 5 หนุ่มร็อคแบนด์สัญชาติเกาหลี ที่เดินทางบนเส้นทางสายดนตรี มากว่า 11 ปี เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ หากคุณพร้อมแล้ว เจอกันที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้รับประกันความมันส์ตั้งแต่วินาทีแรกจนจบการแสดงอย่างแน่นอน

เป็นที่ทราบกันดีว่า FTISLAND เป็นวงดนตรีที่แสดงสดได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถสะกดผู้ชมให้หลงไหลอยู่ในมนต์เสน่ห์ของเสียงดนตรีอันร้อนแรงของพวกเขาได้อยู่หมัดเสมอ และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับชาวไทยที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุน FTISLAND เสมอมา พวกเขาจึงได้ทุ่มเทฟิตซ้อมอย่างหนัก และเตรียมการแสดงสุดประทับใจมามอบให้กับ พรีมาดอนน่าไทย ให้ได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกันไปเลย!! และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปพบกับทั้ง 5 หนุ่ม FTISLAND ตัวจริง เสียงจริง ในวันคอนเสิร์ต พวกเขา ก็ได้ส่งคลิปมาทักทายแฟนคลับให้ได้อุ่นใจคลายความคิดถึงกันก่อน

“สวัสดีครับ! พวกเรา FTISLAND ครับ วันนี้พวกเรามีข่าวดีจะมาบอกกับ พรีมาดอนน่าไทย ที่คอยเชียร์พวกเราอยู่ด้วยนะครับ  ใช่แล้วครับ! วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ พวกเรากำลังจะมี FTISLAND คอนเสิร์ตในเมืองไทย... ที่กรุงเทพฯ ครับ พวกเราตื่นเต้นมากๆเลยครับ ที่จะได้ไปเจอกับแฟนคลับชาวไทยทุกคน และพวกเราก็กำลังเตรียมตัวอย่างหนัก เพื่อที่จะมอบการแสดงที่น่าทึ่งให้กับ พรีมาดอนน่าไทย ทุกคนได้รับชมกันครับ ได้โปรดติดตามด้วยนะครับ แล้วมาเจอกันในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม กรุงเทพฯ นะครับ พวกเรา FTISLAND ครับ! ขอบคุณครับ!”

 

 

ศิลปินเค้ามาการันตีกันเองเลยว่า งานนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดใหญ่ ตั้งใจจัดให้ พรีมาดอนน่าไทย ได้สนุกสนานเฮฮากับแบบเต็มพิกัดอย่างแน่นอน โอ้ย!! มาหยอดคำหวาน มาให้ความหวัง มาสร้างพลังใจให้ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวากันซะขนาดนี้แล้ว ขาร็อคพันธุ์แท้แบบชาวเรามีหรือจะพลาด 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พรีมาดอนน่าไทยตัวจริงเสียงจริงที่มีบัตรในมือแล้ว เตรียมวอร์มพลังเสียงให้พร้อม ถนอมร่างกายให้ฟิต แล้วไปมันกันได้เลย ส่วนขาร็อกท่านใดที่ยังไม่มีบัตร สามารถเข้าไปจับจองได้ที่ www.2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK.com บัตรราคา 5,900 (ยืน) / 4,900 (ยืน) / 3,900 / 2,900 และ 1,900 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  fb.me/2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook