มิติใหม่ของรายการ! อ๊อด โฟร์เอส หาเงาเสียงพร้อมเปลี่ยนเวที "กิ๊กดู๋" เป็นงานรำวง

มิติใหม่ของรายการ! อ๊อด โฟร์เอส หาเงาเสียงพร้อมเปลี่ยนเวที "กิ๊กดู๋" เป็นงานรำวง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ที่สนุกมาก เมื่อทางทีมงานเนรมิตสตูดิโอจำลองบรรยากาศเวทีรำวงย้อนยุค ต้อนรับการมาเยือนเจ้าพ่อรำวงชาวบ้าน อ๊อด โฟร์เอส (จรินทร์ เกตุแดง) ที่แท็กทีมมาพร้อมคู่หูสุดฮา ผู้ใหญ่แดง ตามหาเงาเสียงครั้งแรก

 

อ๊อด โฟร์เอส ผู้ใหญ่แดง

 

ถึงแนวเพลงจะไม่ตามสมัยนิยม แต่แฟนคลับ อ๊อด โฟร์เอส ก็แห่ตามให้กำลังใจกันแน่นสตูดิโอ เพื่อชมการแสดงของอ๊อดที่มากับเพลง "ชมทุ่ง", "รำเต้ย", "คอยนวลที่สวนลำไย" และอีกหลายๆ เพลงที่มาพร้อมบรรดานางรำสาวสวยเอาใจแฟนๆ 

 

อ๊อด โฟร์เอส ผู้ใหญ่แดง

 

สำหรับศึกเงาเสียงครั้งนี้ ปรับกติกาใหม่เฉพาะกิจ โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 5 คน เริ่มจากต้นฉบับจะสุ่มเปิด 2 แผ่นป้าย เพื่อหาผู้เข้าแข่งขันคู่แรก ต่อมาผู้ที่ชนะจะมีโอกาสเลือกใครก็ได้ขึ้นมาแข่ง เหมือนการเลือกคู่รำวง และแข่งไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบ หากใครแพ้ก็โดนแป้งไปตามระเบียบ ส่วนผู้ที่รอดสามารถเอาชนะทุกคนได้สำเร็จ ก็รับตำแหน่งแชมป์เงาเสียง อ๊อด โฟร์เอส ไปครอง

 

อ๊อด โฟร์เอส ผู้ใหญ่แดง

 

ด้านผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 5 คน ได้แก่ นาจ อำนาจ, ลอย คมสันต์, ป๊อด พงษ์ศักดิ์, เบียร์ จิระศักดิ์ และ ตุ่น ยงยุทธ นอกจากจะมีอายุที่แตกต่างกันแล้ว พวกเขายังมาพร้อมชุดที่สีสันจัดจ้านไม่แพ้ศิลปินต้นฉบับเลย ซึ่งทำให้การแสดงพวกเขามีความสนุกและสดใสตามธีมสัปดาห์นี้ 

 

อ๊อด โฟร์เอส ผู้ใหญ่แดง

 

แฟนๆ เพลงรำวง อย่าลืมติดตามชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง สัปดาห์นี้ ได้ใน วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง