พลอยชมพู เปิดใจน้ำตาคลอ! ถึงเหตุผลที่สวม "หน้ากากปลากัด" ร้องเพลง | Sanook Music

พลอยชมพู เปิดใจน้ำตาคลอ! ถึงเหตุผลที่สวม "หน้ากากปลากัด" ร้องเพลง

พลอยชมพู เปิดใจน้ำตาคลอ! ถึงเหตุผลที่สวม "หน้ากากปลากัด" ร้องเพลง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่รายการ The Mask Truce Day ได้จบลง ล่าสุดรายการ The Mask Line Thai ก็ได้เปิดฉากขึ้น โดยธีมรายการคราวนี้จะถูกปรับให้แสดงออกถึงวัฒนธรรมไทย ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากของผู้เข้าแข่งขัน โชว์ที่นำดนตรีไทยมาประกอบ การตั้งชื่อกรุ๊ปแข่งขันที่อิงชื่อวรรณยุกต์ไทย รวมไปถึงการแต่งกายของคอมเมนต์เตเตอร์ที่เป็นชุดไทยประยุกต์ ซึ่งการแข่งขันนั้น ในสัปดาห์แรก 3 ผู้เข้าแข่งขันจากกรุ๊ปไม้เอก จะออกมาโชว์ร้องเพลง และผู้ที่มีคะแนนน้อยสุดในสามคนจะถูกถอดหน้ากาก

 

หน้ากากปลากัด

 

ในสัปดาห์แรกของรายการนั้น ศิลปินคนแรกที่ออกจากการแข่งขันก็คือ หน้ากากปลากัด ซึ่งผู้ที่อยู่ใต้หน้ากากก็คือ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล ศิลปินนักแสดงวัยรุ่นที่แจ้งเกิดจากการคัฟเวอร์เพลงในโลกออนไลน์ จนได้รับฉายา สาวน้อยร้อยล้านวิว โดยเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาเธอก็มีเพลง "ปลิว" ที่ได้รับความนิยมจนมียอดวิวผ่านหลักร้อยล้านไปแล้ว โดยในรายการเธอนำเพลง "ไว้ใจ๋ได้กา" และ "สวัสดีเจ้า" ของ ลานนา คัมมินส์ มารวมเป็นเพลงเดียวและร้องใหม่ในสไตล์ของเธอ

 

พลอยชมพู

 

โดยเหตุผลที่เธอเลือกเป็นหน้ากากปลากัด นั้นมีเหตุผลมาจากการที่ปลากัดมีรูปร่างสีสันที่สวยงามและเป็นนักสู้ในเวลากัน ซึ่งเธอก็ได้เผยในรายการพร้อมน้ำตาว่าก่อนหน้านี้เธอเองก็เคยเจอกระแสที่วิจารณ์ว่ามีดีแค่หน้าตา จนทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาสู้และฝึกร้องเพลงทุกวันเพื่อเอาชนะกระแสวิจารณ์ ก่อนที่ หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์และนักเปียโนชื่อดัง รวมถึง  ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) แร็ปเปอร์แถวหน้าที่มาเป็นคอมเมนเตเตอร์จะกล่าวชมความสามารถเธอต่อหน้าผู้ชม 

 

คลิกชมการแสดงและพูดคุยของหน้ากากปลากัด (พลอยชมพู)

 

นอกจากจะโชว์ เพลง  "ไว้ใจ๋ได้กา" และ "สวัสดีเจ้า" ในรายการเธอยังได้นำซิงเกิลใหม่อย่างเพลง "ปากร้ายใจรัก" มาโชว์ในรายการด้วย โดยผลงานเพลงนี้ พลอยชมพู ได้ทำออกมาในโดยมีกลิ่นความเป็นป็อปร็อคมากขึ้นกว่าซิงเกิลที่ผ่านมา 

 

คลิกชมการสัมภาษณ์เพลง ปากร้ายใจรัก ของ พลอยชมพู ได้ที่นี่

 

สำหรับสัปดาห์นี้ของรายการ The Mask Line Thai นั้น หน้ากากนักรบไทย และ หน้ากากแมวโกนจา ก็ได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยเราต้องมาติดตามกันว่าในสัปดาห์ต่อไป จะมีผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่ตามเข้ารอบไปแข่งกับพวกเขาทั้ง 2 บ้าง

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer 

Story : Sidhipong W.

>> พลอยชมพู ปล่อยเพลง "Ghostbuster" ผลงานใหม่ที่เขียนด้วยตัวเอง

>> ทุ่มทุนสร้าง! พลอยชมพู ปล่อยเอ็มวีเพลงอินเตอร์ "Deep End" สุดอลังการ

>> “พลอยชมพู” กลับมาพร้อมความหนักแน่น “ปากร้ายใจรัก” จรดปากกาเซ็นสัญญากับ ยูนิเวอร์ซัลฯ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ พลอยชมพู เปิดใจน้ำตาคลอ! ถึงเหตุผลที่สวม "หน้ากากปลากัด" ร้องเพลง

พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด
พลอยชมพู หน้ากากปลากัด