หนุ่มตี๋น่ารัก “จินหลงกั๋ว” ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับก่อนเจอกัน 8 ธ.ค. นี้ | Sanook Music

หนุ่มตี๋น่ารัก “จินหลงกั๋ว” ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับก่อนเจอกัน 8 ธ.ค. นี้

หนุ่มตี๋น่ารัก “จินหลงกั๋ว” ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับก่อนเจอกัน 8 ธ.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จินหลงกั๋ว (คิมยงกุก) ส่งคลิปอ้อนพร้อมรอยยิ้มสดใส ชวนแฟนๆ มาพบกันที่งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์  เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

จินหลงกั๋ว (คิมยงกุก) หนึ่งในสมาชิก JBJ บอยแบนด์โปรเจ็คต์พิเศษจากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 กลับมาอีกครั้งด้วยผลงานโซโล่อัลบั้ม Friday n Night ส่งคลิปทักทายน่ารัก ๆ มาให้แฟนคลับชาวไทยหายคิดถึง  ย้ำ “เพราะความรักของทุกคนจึงได้มีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย”  ก่อนที่จะเจอกันต้นเดือนธันวาคมนี้ รับรองว่าใครเห็นคลิปนี้แล้วต้องใจละลายอย่างแน่นอน 

 

 

สาวๆ รีบเคลียร์คิวให้พร้อมและมารู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้นผ่านเสียงเพลง การพูดคุย และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในงาน พร้อมของขวัญสุดพิเศษ! ทุกที่นั่งจะได้ Hi-Touch สัมผัสมือกับหนุ่มรักแมว “จินหลงกั๋ว” อย่างใกล้ชิด JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ทาง www.do-concert.com ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท  พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายแบบไม่ต้องลุ้นในทุกราคาบัตร 

รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

 

#JinLongGuoFridaynNightinBKK

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook