ไผ่ พงศธร เผยความรู้สึก! หลังวางขายอัลบั้มชุดที่ 11 สวนกระแสเทรนด์การฟังเพลง | Sanook Music

ไผ่ พงศธร เผยความรู้สึก! หลังวางขายอัลบั้มชุดที่ 11 สวนกระแสเทรนด์การฟังเพลง

ไผ่ พงศธร เผยความรู้สึก! หลังวางขายอัลบั้มชุดที่ 11 สวนกระแสเทรนด์การฟังเพลง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้น วิธีการฟังเพลงของคนรุ่นใหม่ จะเปลี่ยนไปใช้ช่องทางออนไลน์รวมถึงสตรีมมิ่งมากขึ้น แต่ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงมีศิลปินหลายคนที่ยังคงยืนหยัดที่จะปล่อยผลงานเพลงในรูปแบบซีดีเพื่อให้แฟนๆ ที่อยากเก็บรักษาผลงานของพวกเขาเอาไว้เป็นของที่ระลึก รวมไปถึง ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) นักร้องเจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล 

 

ไผ่ พงศธร

 

ล่าสุด ไผ่ พงศธร ก็ได้วางแผ่นซีดีอัลบั้มชุดใหม่ ชุดที่ 11 ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ให้แฟนเพลงได้มีความสุขกันอีกครั้ง โดยนอกจากจะฟังได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ยังมีซีดี และ ฺBoxset ที่แฟนๆ สามารถเก็บสะสมได้ด้วย โดยอัลบั้มชุดนี้มีเพลงดังอย่าง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ", "อ้ายเสียเจ้าไปหรือยัง" , "อย่าให้เขาฮู้เด้อ", "กิ่งไม้บ่วิเศษ", "ตัวไกลใจฮักมั่น", "เอาที่สบายใจ"  และ 3 เพลงประกอบละครสุดดัง "ต้นทางคือฮัก ปลายทางคือเฮา", "อาลัยบัวเขียว", "โจรตั๋วใจ" และเพลงพิเศษ "ฮักแล้วจบ คบแล้วเจ็บ" อีกด้วย

 

 

โดย ไผ่ ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อผลงานใหม่ และการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับวงการเพลงว่า “ผมโตมาในยุคเทปคาสเซ็ท และมาเป็นศิลปินในสังกัด Grammy Gold ตอนนั้นผมมีอัลบั้มชุดที่ 1 ฝนรินในเมืองหลวง เมื่อปี 2548 ตอนนั้นศิลปินแต่ละคนต่างก็มีอัลบั้มออกมากันปีละ 1 อัลบั้ม และผมก็รู้สึกดีครับที่ยังคงมีผลงานเพลง แม้จะไม่ได้ออกมาในทุกปี แต่ก็มีอัลบั้มพิเศษรวมกับศิลปินในค่าย ที่เป็นอัลบั้มออกมาให้ได้ฟังได้เก็บเป็นที่ระลึก

 

 

ตอนนี้ผมก็มีอีกอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 11 ถิ่มอ้ายไว้ตรงล่ะ ที่รวมเอา 10 ผลงานเพลง ที่คุณเคยได้ฟังกันไปบ้างแล้ว และเพลงพิเศษจากนักแต่งเพลงหน้าใหม่ไว้ให้ได้ฟังกันด้วย ยังไงผมก็ขอฝากอัลบั้มชุดนี้ด้วยนะครับ และที่ขาดไม่ได้ผมขอขอบคุณนายใหญ่ใจดี พี่ตี่ คุณกริช ทอมมัส ผู้บริหารค่าย Grammy Gold ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังทุกฝ่าย และแฟนๆที่ยังรักและสนับสนุนผลงานของผมอยู่ ขอบคุณจากใจจริงครับ”

ขอบคุณภาพจาก Facebook  phongsathon srijun

Story : Sidhipong W.

>> ไผ่ พงศธร เปิดตัวเอ็มวีที่แฟนๆ รอคอย "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้"

>> ไผ่ พงศธร ส่งเพลง "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" ทะลุครึ่งล้านวิวในวันเดียว

>> ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ"

>> ไผ่ พงศธร ปล่อยเพลงหมอลำล้านวิว "เอาที่สบายใจ" จากปลายปากกานักแต่งเพลงระดับตำนาน

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ไผ่ พงศธร เผยความรู้สึก! หลังวางขายอัลบั้มชุดที่ 11 สวนกระแสเทรนด์การฟังเพลง

ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร