"The Rapper Concert" บทสรุปยุคสมัยแห่งวงการฮิปฮอป กับความเดือดระอุจากแร็ปเปอร์ไทยกว่า 50 ชีวิต | Sanook Music

"The Rapper Concert" บทสรุปยุคสมัยแห่งวงการฮิปฮอป กับความเดือดระอุจากแร็ปเปอร์ไทยกว่า 50 ชีวิต

"The Rapper Concert" บทสรุปยุคสมัยแห่งวงการฮิปฮอป กับความเดือดระอุจากแร็ปเปอร์ไทยกว่า 50 ชีวิต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ระเบิดความมันกันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT เรียกได้ว่างานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4 ชั่วโมง

เต้นกันมันสนั่น ฮอลล์แทบแตก เมื่อ 2 โปรดิวเซอร์ Joey Boy และ ขันเงิน Thaitanium มาพร้อมเหล่าโค้ชทั้ง 4 จากรายการ The Rapper อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่, UrboyTJ, Twopee Southside และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ออกมาโชว์เปิดเวที นับเป็นโชว์เปิดที่เดือดสุดๆ ตามมาด้วย หลุยส์ (1Flow) ควงคู่ ไอซ์ อภิษฎา ออกมาสร้างสีสันความสนุกให้กับแฟนๆ แร็ปเปอร์ได้เต้นออกสเต็ปกันแบบสุดมัน

KH & Joey Boy

KH & Joey Boy

 

หลังจากนั้นคอนเสิร์ตก็เริ่มเดือดขึ้นเรื่อยๆ ด้วยโชว์จากแชมป์ของรายการ The Rapper อย่าง IRONBOY กับเพลง "ฝากเลี้ยง" ที่จัดเต็มสมศักดิ์ศรีแชมป์ ตามมาด้วย "ขอให้รวย" จาก POPPA & CD GUNTEE 2 หนุ่มหล่อที่พร้อมมากระชากใจสาวๆ โยกกันต่อด้วยเพลง "ชู้รัก" จาก เคนน้อยร้อยลีลา & T-Biggest & Chareef ที่ทำเอาเหล่าแร็ปเปอร์ทุกคนในฮอลล์เต้นกันแบบลืมหายใจ และมันกันต่อแบบเมดเล่ย์ จัดเต็มจาก UrboyTJ ที่ขนเพลงฮิตมาให้ฟังกันแบบนอนสต็อปทั้ง "วายร้าย", "มีแฟนแล้ว", "อย่าคิดมาก" และ "เค้าก่อน" ปิดท้ายความมันด้วย "BYEBYE" โชว์พิเศษจาก TJ & P-HOT

UrboyTJ

UrboyTJ

 

มาต่อที่แร็ปเปอร์รุ่นเล็ก DIAMOND หนุ่มแว่นอายุน้อยที่คุณภาพไม่น้อยตามอายุ กับเพลง "พูดไม่ค่อยเก่ง" ต่อด้วย "อยู่ต่อเลยได้ไหม" จาก LAZYLOXY แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ก่อนมาพักเหนื่อยด้วยเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา เพลง "คนทางนั้น" จาก "DARKFACE" และ "ดาวประดับฟ้า" จาก BLACKSHEEP & NEKROFEAR & 20October พร้อมส่งไม้ต่อให้กับโค้ช กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ขนเพลงฮิตเมดเล่ย์ จัดเต็มไม่แพ้กัน ทั้ง "วัยระเริง", "Alarms", "ชูใจ", "ขึ้นรถแดง" และ "ราตรีสวัสดิ์" ที่ทำเอาคนดูฟินและอินไปกับไรม์คำคมๆ จากโค้ชกอล์ฟ และปิดท้ายช่วงนี้ด้วยโชว์พิเศษจาก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ & POPPA กับเพลง "ยับ" ที่จัดว่า โคตรเดือด!

ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ฟักกลิ้ง ฮีโร่

 

2 พิธีกร ไอซ์ อภิษฎา และ 1Flow

2 พิธีกร ไอซ์ อภิษฎา และ 1Flow

 

กลับเข้าสู่พาร์ตเต้นอีกครั้งด้วย หมวดแวน กับเพลง "คุณครูครับ" และ ปุ๊บปั๊บ กับเพลง "สุดฤทธิ์สุดเดช" คู่รักประจำรายการ The Rapper ต่อด้วย "ยาพิษ" จาก Chitswift ปิดท้ายด้วย "ซากคน" จาก Repaze ที่สะกดอารมณ์คนไปได้ทั้งฮอลล์ และมาระเบิดความมันไปกับโค้ชคนที่ 3 Twopee Southside แร็ปเปอร์หนุ่มหน้าหล่อ ที่ขนเพลงฮิตมาให้ได้โยกกันแน่นๆ ทั้ง "Welcome to tha South", "YMPL", "ไหวอะเปล่า.. เบเบ้" และซิงเกิลล่าสุด "เอาละเว้ย" และมันกันต่อด้วยโชว์พิเศษจาก Twopee & IRONBOY ที่แฟนๆ ทุกคนรอคอย กับเพลง "JOHNNY" ซึ่งโค้ชและแชมป์จากรายการ The Rapper คนแรกของประเทศไทยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

Twopee Southside

Twopee Southside

 

ก่อนพิธีกรจะส่งเข้าเพลงฉลองแชมป์ของ IRONBOY กับเพลง "รางวัลแด่คนช่างฝัน" เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นฮอลล์สมดีกรีแชมป์ จากนั้นมาระเบิดความมันช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต เป็นเพลย์ลิสต์แบบ จัดหนัก จัดเต็ม เต้นกันสนั่นฮอลล์แตก เริ่มด้วย เมดเล่ย์ จาก ปู่จ๋าน ลองไมค์ ที่ขนเพลงฮิตมาให้แฟนๆ ได้มันกัน ทั้ง "ยันหว่างเลยไอ่สอง", "แลรักนิรันดร์กาล" และที่ขาดไม่ได้ "ตราบธุลีดิน" ต่อด้วย KQ ที่เข้ามาแจมกับปู่จ๋าน ในเพลง "ออกจากแก๊งเราไปเลย" และ "กระบี่ไร้เทียมทาน"

ปู่จ๋าน ลองไมค์

ปู่จ๋าน ลองไมค์

 

ก่อนจะไปเต้นยับกันต่อกับแร็ปเปอร์ร่างเล็ก OG-ANIC ในเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ที่ทำให้ สาวกแร็ปเปอร์ทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้นกับท่ายอดฮิตไปพร้อมกัน ก่อนที่ สิงห์น้อย ไม่ยอมน้อยหน้า ออกมาแย่งเสียงกรี๊ดในเพลง "รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ" เต้นกันฮอลล์แทบพัง ส่งต่อเข้าช่วงไฮไลต์ของคอนเสิร์ตกับโชว์พิเศษจาก 6 คนสุดท้ายของรายการ The Rapper อย่าง IRONBOY & POPPA & Chitswift & Repaze & Urius & DARKFACE ในเพลง "เหล้าจ๋า" ที่มีท่อนแร็ปพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะส่งท้ายปิดคอนเสิร์ตด้วยเมดเล่ย์ โชว์จากโปรดิวเซอร์ Joey Boy & KH ที่ร่วมกันปลุกความรู้สึกเดิมๆ สมัย AA Crew กลับมาอีกครั้ง กับเพลงฮิตที่ลุกเต้นและร้องตามกันได้ทุกคน ทั้ง "ยกมือขึ้น", "ทะลึ่ง", "Flip", "เหยด" และ "เอาป่ะ"

ภาพความชื่นมื่นของเหล่าแร็ปเปอร์

ภาพความชื่นมื่นของเหล่าแร็ปเปอร์

 

สุดท้ายปิดฉากความสนุก มันฮอลล์แตก อิ่มเอม แบบประทับใจสุดๆ ด้วยการเชิญแร็ปเปอร์ทั้งหมดกว่า 50 ชีวิตขึ้นมาบนเวทีเดียวกัน ร่วมถ่ายภาพเซลฟีเก็บความทรงจำสุดประทับใจกับคอนเสิร์ต LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT ร่วมกับแฟนเพลงร่วม 5 พันคน นับเป็นคอนเสิร์ตที่เดือดที่สุดแห่งปี สนุก ครบรส จัดเต็มจริงๆ

The Rapper Concert

The Rapper Concert

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "The Rapper Concert" บทสรุปยุคสมัยแห่งวงการฮิปฮอป กับความเดือดระอุจากแร็ปเปอร์ไทยกว่า 50 ชีวิต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook