“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์ดีว่าครบรส ควง “ต้าร์-จั๊ก-ปิงปอง-นุ๊ก” ร่วมฟินในเวที GSB WOW Concert | Sanook Music

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์ดีว่าครบรส ควง “ต้าร์-จั๊ก-ปิงปอง-นุ๊ก” ร่วมฟินในเวที GSB WOW Concert

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์ดีว่าครบรส  ควง “ต้าร์-จั๊ก-ปิงปอง-นุ๊ก” ร่วมฟินในเวที GSB WOW Concert
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

มอบความสุขและสนุกสนาน พร้อมโชว์ความเป็นดีว่าตัวจริงให้แฟนเพลงได้ฟินอย่างเต็มอิ่มอีกครั้ง สำหรับ ศิลปินสาวตัวแม่ของวงการเพลงไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม บนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ในคอนเสิร์ต GSB WOW CONCERT ตอน DIVA (ดีว่า) จัดโดย ธนาคารออมสินร่วมกับ โมโน กรุ๊ป เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน ได้เข้าชมฟรี ณ สเตจ 1 MONO29 STUDIO (โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

864877

617160

 

ถึงเวลาเปิดเวที เจนนิเฟอร์ คิ้ม พร้อมวงดนตรีทีมคุ้นเคย ทาเคชิแบนด์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนาน เริ่มต้นโชว์ความเป็นดีว่าด้วยเพลงซึ้งๆ ในหมวดเพลงรัก ที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เลือกร้องเพลงที่อยากถ่ายทอดให้แฟนเพลงได้ฟังจริงๆ พร้อมทำการบอกรักไปในตัวกับเพลง “อยากได้ยินว่ารักกัน”, “คิดถึง”, “ไม่เสียใจที่รักเธอ”, “รักเธอสุดหัวใจ”, “รักเธอที่สุด” และ “ฉันรักเธอ” ที่แฟนๆ ต่างเคลิบเคลิ้มพร้อมร่วมร้องเพลงตามอย่างดังกระหึ่ม ก่อน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ส่งไม้ต่อให้ศิลปินหนุ่มใต้หน้าคม เด็กในสังกัดทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม จาก The Voice 4 (เดอะ วอยซ์ 4) นุ๊ก-สมัชญ์ เนียมสอาด มาเป็นศิลปินรับเชิญเซอร์ไพรส์ กับเมดเล่ย์เพลงอกหัก เพลง “ช้ำคือเรา”, “ภาพจำ”, “เลือกได้ไหม” และ “คาใจ” ที่ตอกย้ำความเป็นศิลปินน้องใหม่มากด้วยคุณภาพ ทำ โค้ชคิ้ม เป็นปลื้มอยู่ไม่น้อย

 

131101

 

จากนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ชวนแฟนเพลงมาคึกคักกันด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ เมดเล่ย์เพลงย้อนยุค ในยุค 90 ก่อนส่งเวทีให้กับ 3 หนุ่ม ต้าร์ มิสเตอร์ทีม, จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ ที่รวมตัวกันเป็นศิลปินกลุ่มน้องใหม่ ในนาม ละมุนแบนด์ ที่มาเปิดตัวบนเวที GSB WOW CONCERT อย่างเป็นทางการ กับเพลงรักสุดละมุนที่ทุกคน พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงแรก เพลงใหม่ของ ละมุนแบนด์ ที่ทำกับ ค่ายโมโนมิวสิค ในเพลง Pastel” ที่การร้องเสียงประสานของ 3 หนุ่มไพเราะและโดนใจมากๆ พร้อมส่งเวทีคืนให้กับเจ้าของคอนเสิร์ต เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ขนเพลงแดนซ์สุดมัน “พลิกล็อค”, “พูดอีกที”, “กลับดึก” และ “สุดฤทธิ์สุดเดช”  มาปิดเวทีในช่วงสุดท้าย พร้อมมอบความสุขส่งท้ายท้ายสุดจริงๆ กับท่อนฮุกเพลง “คิดถึงเธอทุกที(ที่อยู่คนเดียว)” ปิดคอนเสิร์ตตอนดีว่าได้อย่างประทับใจอีกงาน

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” โชว์ดีว่าครบรส ควง “ต้าร์-จั๊ก-ปิงปอง-นุ๊ก” ร่วมฟินในเวที GSB WOW Concert