Head In The Clouds โปรเจกต์อัลบั้มพิเศษจากศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2018 นี้

Head In The Clouds โปรเจกต์อัลบั้มพิเศษจากศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2018 นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อความสามารถของศิลปินไม่ได้อยู่ที่ชื่อของค่ายเพลงเสมอไป 88rising ค่ายเพลงอินดี้คุณภาพที่พาศิลปินเอเชียฝีมือระดับโลกโกอินเตอร์มานับไม่ถ้วนจึงขอนำเสนอโปรเจกต์ Head In The Clouds อัลบั้มพิเศษที่รวบรวมเอาศิลปินที่กำลังเป็นกระแสในออนไลน์ และได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลก บวกกับความสามารถ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และเป็นที่จับตามองในปี 2018 นี้ มานำเสนอผลงานที่น่าสนใจ ที่คออินดี้ รวมถึงใครที่อยากหาเพลงโดนๆ จากศิลปินใหม่ๆ มาฟังแก้เบื่อกันบ้างก็รับรองว่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน

โปรเจกต์นี้ได้ดึงเอาศิลปินจากทั้ง 5 ประเทศ ที่นำเสนอตัวเองจากแต่ละประเทศออกมาได้อย่างชัดเจนผ่านเสียงร้อง และดนตรีที่ผ่านการมิกซ์ และโปรดิวซ์เป็นอย่างดีที่สตูดิโอที่ลอสแองเจลิส บรรจุรวมกันมากถึง 17 แทร็คจากศิลปินนับสิบๆ ชีวิต ทั้งศิลปินหลัก และศิลปินรับเชิญอย่าง 03 Greedo, Playboi Carti, Yung Bans, BlocBoy JB, Famous Dex และอีกมากมายที่เป็นแก๊งเพื่อนสนิทที่เข้ามาร่วมแจม เพิ่มสีสันให้กับเพลงแต่ละเพลงได้อย่างน่าตื่นเต้น และน่าสนใจไม่แพ้กัน

มาทำความรู้จักกับศิลปินบางส่วนที่ได้ร่วมโปรเจกต์อัลบั้ม Head In The Clouds นี้กันเลยดีกว่า รับรองว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาทั้งนั้น

 

____________________

 

Rich Brian ฮิปฮอปหวาน สายเลือดใหม่ กับซิงเกิล “History”

richbrianphoto4

Rich Brian แร๊ปเปอร์วัย 18 จากอินโดนีเซีย เขย่าวงการเพลงฮิปฮอปมาแล้วด้วยซิงเกิล “Dat $tick” ที่มียอดวิวกว่า 100 ล้านครั้งบน YouTube เขาคือศิลปินเดี่ยวคนแรกของเอเชียที่คว้าอันดับ 1 บน iTunes Hip Hop charts วันนี้เขามีซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “History” ในสไตล์ดนตรี Hip Hop หวานๆ ชวนโยก ผลงานเพลงที่สร้างสรรค์จากอิทธิพลเพลงฮิปฮอปทั่วโลกในมุมมองของเขา

เด็กหนุ่มจากกรุงจาการ์ตาในบทบาทใหม่ไอคอนระดับโลก Rich Brian กำลังพิสูจน์ให้พวกคุณได้รู้จักเขาแล้ว

 

 

 

Joji ศิลปินหน้าใหม่ กับดนตรีลูกผสม “Midsummer Madness”

88_joji_001

Joji (โจจิ) นักร้องและโปรดิวเซอร์ที่เติบโตในประเทศญี่ปุ่นกับพรสวรรค์ทางดนตรีที่น่าจับตามอง เขาเคยได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี 2017 โดยเว็บไซต์ Pigeons & Planes ที่มาแรงในยุคของดิจิตอลนี้ มีแฟนเพลงที่เข้าไปฟังผลงานของเค้ามาแล้วกว่า 600 ล้านวิวบน YouTube

ซิงเกิลของเขาในอัลบั้ม Head In The Clouds มีชื่อว่า "Midsummer Madness" เป็นการผสมผสานของดนตรีสไตล์ Trap, Folk, Electronic และ R&B พร้อมด้วยศิลปินร่วมค่ายอย่าง Rich Brian, Higher Brothers และ AUGUST 08 มาร่วมงานในเพลงนี้ 

Joji เคยมีผลงานอัลบั้มเต็มมาก่อนหน้ากับ In Tongues มีซิงเกิลดังอย่าง Will He ที่ขึ้นอยู่ไปอยู่อันดับ 1 บน iTunes R&B charts อีกด้วย

 

 

NIKI สาวอินโดเสียงอาร์แอนด์บี ผลงานเพลงที่ไร้กำแพงทวีป

pressphoto1.1

NIKI (นิกิ) ศิลปินหญิงสาวอาร์แอนด์บีสัญชาติอินโดนีเซีย ในวัยเพียง 19 ปี ที่มากด้วยความสามารถและเสียงร้องที่มีเสน่ห์จนได้รับการยอมรับในระดับโลกว่าเธอคือ “The Internet’s Favorite R&B Princess” คราวนี้เธอมาพร้อมกับผลงานซิงเกิล Warpaint” ที่อยู่ในอัลบั้ม Headในแนวดนตรี Pop เท่ๆ ที่ต่างออกไปจากที่เธอเคยทำมา

NIKI เป็นนักแต่งเพลงที่ผลิตผลงานเพลงเป็นของตัวเองจนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ด้วยความเก่งกาจที่โดดเด่นนี้ทำให้เธอได้ขึ้นไปอยู่อันดับ 2 บน Billboard’s Top 200 ในฐานะศิลปิน และโปรดิวเซอร์ของโครงการ Rich Brian’s Amen เธอเคยมีซิงเกิลเด่นอย่าง See U Never”, “I Like U” และChilly” ก่อนจะปล่อยอีพีอัลบั้ม Zephyr ในปี 2018 นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมแสดงเปิดให้กับทัวร์เอเชียของศิลปินสตาร์ชื่อดังอย่าง Halsey ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีผลงานของ Phum Viphurit ศิลปินไทยโกอินเตอร์เต็มตัว ที่ Higher Brothers วงฮิปฮอปสุดเท่จากจีน นำไปคัฟเวอร์ใหม่เป็น Lover Boy 88” ในอัลบั้มนี้อีกด้วย

 

 

ฟังเพลงจากอัลบั้ม Head In The Clouds ทั้งหมดได้ที่นี่