Jetset’er กอดคอ KLEAR แบทเทิลเพลงรัก ฟินครบรสในเวที | Sanook Music

Jetset’er กอดคอ KLEAR แบทเทิลเพลงรัก ฟินครบรสในเวที

Jetset’er กอดคอ KLEAR แบทเทิลเพลงรัก ฟินครบรสในเวที
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นอีกสองวงดนตรีคุณภาพในการแสดงสด สำหรับ ศิลปิน Jetset’er (เจ็ทเซ็ตเตอร์) กับ KLEAR (เคลียร์)  ที่ถูกจับมารวมกันบนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ในคอนเสิร์ต GSB WOW CONCERT ตอน 2 TONE จัดโดย ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโน กรุ๊ป เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน ได้เข้าชมฟรี ณ สเตจ 1 MONO29 STUDIO (โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

262488

966652

 

เมื่อทุกอย่างพร้อม คอนเสิร์ตเริ่มทันทีด้วยการเปิดเวทีเอาใจแฟนเพลงหนุ่มๆ สายหวานโรแมนติก ด้วยศิลปิน Jetset’er นำโดย ที-พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ), โอ-ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์), หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส) และ เอ็ด-จุมพฎ จรรยหาญ (กลอง) กับทีมนักดนตรีเต็มวง ที่บรรเลงดนตรีป๊อป-โซลที่หลายๆ คนคุ้นเคย ในเพลง “คืนนี้”, “จูบ”, “ตัวคั่นเวลา”, “ดีอย่างไร”, “เพ้อ”, “น้ำผึ้งพระจันทร์” และ “คนที่ใช่” ที่แต่ละเพลงทำสาวๆ ที่ฟัง ใจละลายกันไปเป็นแถวๆ ก่อนที่ ที จะลงมาชวนแฟนๆ ร้องเพลงด้วยกันอย่างใกล้ชิด กับ “ไม่ใกล้ไม่ไกล”, “สัญญาณ”, “ยิ้ม” และ “รัตติกาล” พร้อมชวนทุกคนมากระโดดมันในช่วงสุดท้ายกับเพลงเต้นสุดจี๊ด Love”, OK นะคะ”, “ขี้หึง” ที่การันตี Jetset’er ชนะเลิศ! เต้นได้เต้นเก่งและโชว์มุ้งมิ้งไม่แพ้ใครจริงๆ  

 

567267

368205

 

ต่อจากนั้นขอยกเวทีให้ ศิลปิน KLEAR นำโดย แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย (ร้องนำ), ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (กีต้าร์), คี-คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (เบส) และ นัฐ นิลวิเชียร (กลอง) ได้บรรเลงเพลงรักกระแทกใจ “กระโดดกอด”, “ร่มสีเทา”, “ไว้ใจ”, “ครั้งนึงไม่ถึงตาย” ที่แฟนๆ ต่างร่วมกันส่งเสียงร้องเพลงสนั่นฮอลล์ และเบรกเศร้ามาหวานใส่กันบ้าง เมื่อ ที กลับขึ้นเวทีมาร่วมร้องเพลงกับ แพท ในเพลงรักสุดฮิต รักไม่ต้องการเวลาและ “โปรดส่งใครมารักฉันที” ในเวอร์ชั่นพิเศษที่เรียกเสียงประทับใจจากแฟนเพลงได้ไม่น้อย พร้อมคืนเวทีให้ แพท ได้ปลุกแฟนๆ ลุกขึ้นมาคึกคักอีกรอบ ในเพลง “สักกะนิด”, “สุดฤทธิ์สุดเดช” และดราม่ากับเพลงรักสุดเศร้ากันยาวๆ “พันหมื่นเหตุผล”, “คำยินดี”, “สิ่งของ” ฯลฯ ที่ แพท เอ่ยปากให้กำลังใจสาวๆ ที่อกหักให้สตรองเข้าไว้ “ขอให้เขาได้ดี  เพื่อที่เราจะได้เจอคนที่ดีกว่า”  เรียกว่าคอนเสิร์ตของ Jetset’er และ KLEAR ครั้งนี้คว้ารางวัลเพลงโดนโชว์ดี ฟินครบรสไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook