Mild พร้อม มาก! “MI4DX Concert” คอนเสิร์ตมิติใหม่จัดเต็มทุกประสาทสัมผัส 14 กันยายนนี้ | Sanook Music

Mild พร้อม มาก! “MI4DX Concert” คอนเสิร์ตมิติใหม่จัดเต็มทุกประสาทสัมผัส 14 กันยายนนี้

Mild พร้อม มาก! “MI4DX Concert” คอนเสิร์ตมิติใหม่จัดเต็มทุกประสาทสัมผัส 14 กันยายนนี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงคิวของวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Mild เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Sayonara (ซาโยนาระ)”, “กรรมตามสนอง”, “ที่จริงเราไม่ได้รักกัน”, Unloveable” ฯลฯ ที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับแฟนเพลงในรูปแบบคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งแล้วกับ Leo presents MI4DX Concert (อ่านว่า เอ็ม ไอ โฟร์ ดี เอ็กซ์) ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับการนำพาทุกคนไปสู่มิติใหม่แห่งโชว์ที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน

โปสเตอร์ MI4DX Concert

โปสเตอร์ MI4DX Concert

 

แน่นอนว่าคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตใหญ่ในหนนี้ก็มาจากอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4 อย่าง MI4D นั่นเอง อีกทั้งธีมหลักก็หยิบจับมาจากซิงเกิลประเดิมอัลบั้มอย่าง “Sayonara (ซาโยนาระ)” โดยมีผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเข้าไป สังเกตได้จากภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตที่โดดเด่นด้วยภาพของซามูไรที่ใส่แว่นตาร่วมสมัยพร้อมปาร์ตี้เป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงความอลังการในเชิงโปรดักชั่นทั้งแสง สี เสียง ในแบบ 4DX เข้าถึงทุกประสาทสัมผัสกันเลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศจากงานแถลงข่าว

ภาพบรรยากาศจากงานแถลงข่าว

 

“พวกเราได้จัดเตรียมเพลย์ลิสต์ตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบันมาร้อยเรียงเป็นโชว์ในครั้งนี้ครับ” คำกล่าวจากวง Mild ซึ่งประกอบไปด้วย 6 สมาชิกอย่าง เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์) และ ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด) ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มากไปกว่านั้นยังจะมีการวางแผงอัลบั้มใหม่ของวง Mild อย่าง MI4D ภายในวันงานเป็นวันแรก ทั้งยังเชิญชวนให้แฟนๆ ใส่เสื้อสีขาวมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปกับพวกเขาอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้วงดนตรีจากจังหวัดเชียงใหม่วงนี้เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้ว 1 ครั้งเมื่อ 4 ปีที่แล้วอย่าง 1235 Mild Live Concert นั่นเอง

วง Mild

วง Mild

 

สำหรับ Leo presents MI4DX Concert จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถจับจองบัตรกันได้แล้วทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,900 / 1,700 / 1,600 / 1,200 บาท ส่วนบัตร Early Bird (จำหน่ายถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561) ราคา 1,700 / 1,500 / 1,300 / 1,000 บาท ซึ่งใครซื้อบัตร Early Bird ในราคา 1,500 บาทขึ้นไป จะได้รับเสื้อ Limited Edition จาก Carnival ที่ร่วมออกแบบกับวง Mild ทันที (มีจำนวนจำกัด) แฟนคลับวง Mild อย่าลืมไปร่วมสนุกกับพวกเขากันเยอะๆ นะ

 

Story by: Chanon B.
Photos by: Spicydisc

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ Mild พร้อม มาก! “MI4DX Concert” คอนเสิร์ตมิติใหม่จัดเต็มทุกประสาทสัมผัส 14 กันยายนนี้