Clash บุกรายการ "กิ๊กดู๋" ครบทั้งวง พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะๆ | Sanook Music

Clash บุกรายการ "กิ๊กดู๋" ครบทั้งวง พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะๆ

Clash บุกรายการ "กิ๊กดู๋" ครบทั้งวง พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะๆ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะมาร่วมตัวจัดคอนเสิร์ต Leo Presents “Clash Awake Concert” แล้ว ล่าสุดสมาชิกทั้ง 5 ของวง Clash อย่าง  แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ) , พล-คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์)แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์)สุ่ม-สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ก็ได้มารวมตัว ตามหาเงาเสียงกันแบบเต็มวงครั้งแรกในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง หลังจากที่ แบงค์ นักร้องนำเคยมาเป็นศิลปินต้นฉบับแบบเดี่ยวๆ ไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว 

 

Clash

 

การมาครั้งนี้วง Clash ได้นำเครื่องดนตรีเต็มรูปแบบมาโชว์เพลง “ไฟรัก” และเพลง “โรคประจำตัว” ซึ่งนอกจากพิธีกรอย่าง กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ  และ ดู๋ - สัญญา คุณากร จะอึ้งไปกับโชว์สุดมันส์ของ Clash แล้ว ยังทำให้เหล่าคอมเมนเตเตอร์ ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, ตั๊ก–ศิริพร อยู่ยอด, แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด, และ ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา รวมไปถึงแฟนคลับในสตูดิโอก็สนุกสนานและร้องตามกันอย่างกึกก้อง

 

 

และเมื่อถึงเวลาเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันก็ทำเอาศิลปินต้นฉบับขนลุก เพราะนอกจากจะก๊อปปี้เสียงและท่าทางแล้ว ยังเป๊ะทั้งเสื้อผ้าหน้าและผมทรงสกินเฮด แถมยังสวมแว่นดำอีกต่างหาก ทำเอาเหล่ากรรมการและวงแคลชต่างลำบากใจในการตัดสินไปตามๆ กัน

 

Clash และ เงาเสียง

 

โดย แบงค์ นักร้องนำได้เป็นตัวแทนวงเปิดใจให้ฟังว่า "ผมเคยมารายการกิ๊กดู๋ฯ เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว วันนี้มาในรูปแบบเต็มวง Clash ถึงจะเคยมาแล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมพี่คนอื่นอย่างพี่ แฮ็ค, พล, สุ่ม และ ยักษ์ ยังไม่เคยมาแต่เขาก็เคยดูตอนที่แบงค์มาออกเดี่ยว คือวงเราเป็นแฟนรายการกิ๊กดู๋ฯ อยู่แล้ว ดีใจครับที่ได้มาออกรายการกันแบบครบวงสนุกมาก ส่วนเรื่องของน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ ในความรู้สึกเราก็คิดว่ามีคนที่เสียงเหมือนเราอีกหรอ(หัวเราะ) เพราะครั้งที่แล้วก็สนุกมาก เหมือนมาก คราวนี้ตอนที่ทีมงานติดต่อไป  เราก็งงว่าจะมีคนที่เสียงเหมือนเราเพิ่มมาอีกหรอ ก็เลยทำให้อยากมาในวันนี้ ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ลุ้นไปด้วยกันนะครับ"

 

Clash

 

ใครที่อยากชมการแสดงของวง Clash  และการตามหาเงาเสียงของพวกเขา  สามารถชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงได้ใน วันอังคารที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง 

>> Clash รวมตัวเอาใจแฟนเพลง โชว์คลิปแสดงสดช่วงพักครึ่งบอลโลก

>> วง Clash กับความรู้สึกดีใจ เมื่อได้เห็นผลงาน 5 อัลบั้มแรกของพวกเขาอีกครั้ง (คลิป)

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ Clash บุกรายการ "กิ๊กดู๋" ครบทั้งวง พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะๆ

แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
แบงค์ Clash
Clash
Clash
Clash