หมวดแวน เล่าเหตุผลที่ขอแฟนแต่งงานบนเวที The Rapper ที่ทำให้โจอี้บอยหลั่งน้ำตา

หมวดแวน เล่าเหตุผลที่ขอแฟนแต่งงานบนเวที The Rapper ที่ทำให้โจอี้บอยหลั่งน้ำตา
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากการแข่งขันที่เข้มข้นในรอบ Play Off สาย D ที่มาพร้อมโชว์สุดเข้มข้น และ รอบ 8 บาร์เข้าชิงแล้ว สิ่งที่ทำให้การแข่งขัน The Rapper สัปดาห์นี้ฮือฮา ก็คือการที่ผู้เข้าแข่งขันอย่าง หมวดแวน (พ.ต.ต.กรวิก จันทร์แด่น) แร็ปเปอร์มากความสามารถ ได้ขอแฟนสาว ปุ๊บปั๊บ-กชกร เสน่หา แต่งงานกลางรายการ

 

หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ ปุ๊บปั๊บ ได้ขอบคุณแรงสนับสนุน และโค้ช ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) โดย ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้กล่าวว่า “ผมบอกลูกทีมว่าเขาอยากให้ลูกทีมพาวงการฮิปฮอปไปถึงจุดสูงสุด และไม่รู้สึกโกรธเลย ถ้าการแสดงของปุ๊บปั๊บไม่ดีพอจนไม่สามารถเข้ารอบ” ซึ่งคำพูดของโค้ชทำให้ปุ๊บปั๊บน้ำตาไหลออกมา

 

คลิกชมการแสดงของปุ๊บปั๊บในรายการได้ที่นี่

 

หลังจากที่พูดเสร็จ โปรดิวเซอร์ โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) ก็ได้เปิดโอกาสให้ หมวดแวน เข้ามาพูดความในใจกับแฟนสาว โดยเขาได้เลือกแร็ปประกอบ Beatbox เพื่อบอกความในใจและขอบคุณปุ๊บปั๊บที่อยู่กับเขาเสมอ โดยท่อนสุดท้ายของแร็ปได้กล่าวว่า “สิ่งที่อยากจะขอเป็นสิ่งสุดท้ายก็คือ แต่งงานกัน” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดอย่างท่วมท้นจากคนดูในห้องส่งและโค้ช ก่อนที่ปุ๊บปั๊บจะตอบตกลง

 

ปุ๊บปั๊บ หมวดแวน

 

ทางด้านของ โจอี้ บอย หลังจากที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ก็ได้บอกว่าเขาน้ำตาซึม และขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ แร็ปกันไปนานๆ และมีความสุขมากๆ และเป็นแรงบันดาลใจให้กัน พร้อมนำกล่าวคำว่า “ไชโย” ในห้องส่ง ขณะที่ ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) อีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ก็ได้กล่าวว่าตัวเขาเองไม่เคยเห็นคู่รักที่เป็นแร็ปเปอร์ที่มาแข่งกันและขอแต่งงานกันในรายการ และอวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข

 

ปุ๊บปั๊บ หมวดแวน

 

ส่วนพิธีกรอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ก็ได้ถามหมวดแวนว่าทำไมถึงมาขอแฟนแต่งงานในวันที่เขาแต่งคอสตูมที่ดูไม่สวย เขาก็ได้ตอบว่า ตัวเขารักปุ๊บปั๊บที่จิตใจไม่ใช่เครื่องสำอาง พร้อมทั้งสัญญากับโค้ช ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) ที่ดูแลเขาตลอดการแข่งขันว่าและคนดูว่า จะอยู่กับปุ๊บปั๊บจนลมหายใจสุดท้าย

 

คลิกชมคลิปการขอแต่งงานได้ที่นี่

 

เมื่อรายการจบลง หมวดแวน ก็ได้เล่าเบื้องหลังการขอแต่งงานใน Instagram ส่วนตัวว่า ที่เขาตัดสินใจขอปุ๊บปั๊บแต่งงานในรายการ เพราะเขานอกจากจะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษแล้ว เขายังสามารถเตรียมเซอร์ไพรส์ระหว่างที่ปุ๊บปั๊บเตรียมโชว์และซ้อมได้เช่นกัน โดยตอนแรกนั้นทางรายการบอกว่าอยากให้เขาไปเซอร์ไพรส์ในรายการอื่น จนทำให้แผนต้องพับไป แต่ทว่าก่อนรอบ Play Off ไม่นาน ทางรายการก็ได้ติดต่อมาถามเขาเรื่องการขอแต่งงานอีกครั้ง จนทำให้เขาสามารถดำเนินแผนการที่วางไว้ในที่สุด ก่อนที่จะขอบคุณทีมงานและโค้ชทุกคนที่ช่วยเหลือและสนับสนุนเขา และ ปุ๊บปั๊บที่อยู่เคียงข้างเขาไม่เปลี่ยนแปลง

 

คำพูด หมวดแวน

คำพูด หมวดแวน

คำพูด หมวดแวน

คำพูด หมวดแวน

หมวดแวนเล่าถึงการขอแต่งงาน

 

ถึงแม้ว่า หมวดแวน และ ปุ๊บปั๊บ จะไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงรายการ The Rapper แต่ทั้งสองคนก็เป็นศิลปินที่มีความสามารถในการสร้างสรรค์บทเพลงด้วยตัวเองแบบไม่สังกัดค่าย ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่า หลังจากนี้พวกเขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงฮิปฮอปกันอีกบ้าง

 

คลิกชมการสัมภาษณ์ล่าสุดของ หมวดแวน และ ปุ๊บปั๊บ ถึงผลงานเพลงใหม่ของทั้งคู่

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook The Rapper Thailand Instagram Themodevan

Story : Sidhipong W.

>> เปิดวาร์ปผลงาน! ปุ๊บปั๊บ กชกร แร็ปเปอร์หญิงไฟแรง กับบทเพลงที่แซ่บถึงใจ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ หมวดแวน เล่าเหตุผลที่ขอแฟนแต่งงานบนเวที The Rapper ที่ทำให้โจอี้บอยหลั่งน้ำตา

หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ
หมวดแวน ปุ๊บปั๊บ