iKON-WINNER เตรียมยกพลจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในไทยปี 2018 นี้ | Sanook Music

iKON-WINNER เตรียมยกพลจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในไทยปี 2018 นี้

iKON-WINNER เตรียมยกพลจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในไทยปี 2018 นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประกาศยืนยันคอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่แห่งปีจากค่ายเพลงชื่อดัง YG Entertainment ทั้งที จะมีแค่ศิลปินวงเดียวได้ยังไง งานนี้เลยได้พันธมิตรเพิ่มอย่าง 411 Entertainment และ Live Nation ผนึกกำลังกันจัดคอนเสิร์ตวงบอยแบนด์ 2 วง 2 สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ความเท่แตกต่างกัน ทั้ง iKON และ WINNER ให้แฟนๆ YG Entertainment เตรียมเงินกันไม่ทันเลยทีเดียว แถมยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบแยกกันคนละวันกันไปเลยอีกต่างหาก แฟนๆ ไม่ต้องรอนาน ได้ดูกันในปี 2018 นี้แน่นอน

 

winner2018everywheretour(

ในส่วนของ 4 หนุ่ม WINNER ซึ่งประกอบด้วย คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) หัวหน้าวง, ซงมินโฮ (Song Min Ho), คิมจินอู (Kim Jin Woo) และ อีซึงฮุน (Lee Seung Hoon) เพิ่งพาเพลงใหม่ Everyday” ไตเติลแทรคของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ไปคว้าอันดับ 1 เพลงฮิตชนิดที่ All Kill ช่วงเรียลไทม์ทุกชาร์ตเพลงหลักของเกาหลี และยังติดท็อปอัลบั้มอันดับ 1 ของ iTunes ในอีก 18 ประเทศด้วยกัน (ได้แก่ เม็กซิโก, นิวซีแลนด์, เปรู, โบลิเวีย, บราซิล, บรูไน, ชิลี, โคลอมเบีย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, คาซัคสถาน, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เวียดนาม รวมถึงประเทศไทย) แฟนๆ ชาวไทยได้เจอพวกเขาแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเต็มอิ่มจุใจในคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นนี้อย่างแน่นอน

 

ikon2018continuetour(asia

ทางด้านเจ็ดหนุ่ม iKON ซึ่งจะมากันครบทีมเช่นกันทั้ง บีไอ (B.I - หัวหน้าวง), บ๊อบบี้ (BOBBY), จินฮวาน (JINHWAN), จุนฮเว (JUNHOE), ยุนฮยอง (YUNHYEONG), ดงฮยอก (DONGHYUK) และ ชานอู (CHANWOO) ก็เพิ่งสร้างสถิติใหม่จากเพลงยอดฮิต Love Scenario ผลงานใน Return อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของพวกเขา โดยนับเป็นเพลงแรกของวงการเพลงเกาหลีในปี 2018 ที่ได้รับ PAK (Perfect All-Kill) บน iChart และทำลายสถิติยอดชั่วโมง PAK สูงสุดจากทุกศิลปินเกาหลี นอกจากนี้เพลง “Love Scenario” ยังครองอันดับ 1 บนชาร์ต Korea K-Pop Hot 100 ของ Billboard ยาวนานตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคม จนถึงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนมีนาคมเลยทีเดียว

 

รักเขาชอบใคร รอคอยวงไหน เตรียมตัวเก็บเงินจองบัตรไปเชียร์กันได้ทั้งชาว Inner Circle (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ WINNER) และเหล่า iKONIC (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ iKON) แต่หากตัดใจทิ้งใครไม่ลงจริงๆ งานนี้ควบสอง (คอนเสิร์ต)ได้เลยไม่ต้องกลัวดราม่า ข่าวว่ามีสิทธิพิเศษให้ได้ลุ้นจากการซื้อบัตรคอนเสิร์ตด้วย ติดตามการประกาศวัน-เวลาแสดง พร้อมสถานที่จัดงาน และรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook