ใส่ใจเก่ง! “อี จองชิน” ซุ่มส่องแฮชแท็คแฟนมีตติ้งที่ไทย แอบคอมเมนต์จนแฟนเพลงแตกตื่น | Sanook Music

ใส่ใจเก่ง! “อี จองชิน” ซุ่มส่องแฮชแท็คแฟนมีตติ้งที่ไทย แอบคอมเมนต์จนแฟนเพลงแตกตื่น

ใส่ใจเก่ง! “อี จองชิน” ซุ่มส่องแฮชแท็คแฟนมีตติ้งที่ไทย แอบคอมเมนต์จนแฟนเพลงแตกตื่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ส่องเก่งอะไรเก่ง จนทำเอาแฟนๆ ถึงกับทึ่ง!! เมื่อหนุ่ม อี จองชิน (LEE JUNG SHIN) หนึ่งในเจ้าภาพร่วมของ 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ดอดมาส่องแฮชแท็กฮิต  #2018LJHxLJSFanmeetingInBKK ในทวิตเตอร์ จนแอบเห็นบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) กำลังนัดแนะทำโปรเจ็กต์สนับสนุนงานแฟนมีตติ้งที่กำลังเกิดขึ้น งานนี้ “อี จองชิน” ไม่ได้มือลั่นแต่ตั้งใจกดหัวใจให้รัวๆ แถมเมนชั่นตอบกลับเพราะอยากใส่ใจแต่อ่านภาษาไทยไม่ออก ว่า 무슨말이야?” (พูดเรื่องอะไรกันอะ?) ทำเอาแฟนคลับแตกตื่น หวั่นโปรเจ็กต์ที่เก็บงำไว้เซอร์ไพรส์ศิลปินจะหลุดก่อนเวลาอันควร แต่ถึงยังไงแฟนๆ ก็ดีใจขั้นสุดเพราะการันตีได้ว่าหนุ่ม จองชิน กำลังเตรียมพร้อมเพื่อจะกลับมาพบกับแฟนคลับไทยไม่น้อยไปกว่าแฟนๆทางนี้เช่นกัน

 

 ljspic3

 

และเหมือน “อี จองชิน” จะรู้ว่าบอยซ์ชาวไทยรออะไรอยู่ ว่าแล้วพ่อหนุ่มหุ่นนายแบบเลยเสิร์ฟคลิปวีดิโอแทนใจ ส่งมาทักทายก่อนที่ตัวจริงเสียงจริงจะแลนด์ดิ้งมาเมืองไทยในเวลาอันใกล้นี้

สวัสดีครับ ผมจองชิน จาก CNBLUE ครับ... ทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้างครับ? จำได้ไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ครับ?... ใช่แล้วครับ เป็นวันที่พวกเราสมาชิก CNBLUE พี่จงฮยอน และผม จะมีงานแฟนมีตติ้ง   “J VS J” ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ครับ งานจะจัดขึ้นที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่าลาดพร้าว นะครับ เพื่อใช้เวลาที่ดีและมีความสุขร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทย ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานแฟนมีตในครั้งนี้นะครับ ผมหวังว่าแฟน ๆ จะมาและใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข แล้วผมจะเตรียมตัวให้มากๆนะครับ... แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ นะครับ”

 

 

ไม่ว่าคุณจะเป็น “ทีมจงฮยอน”  หรือ  “ทีมจองชิน”  ถ้ามางานนี้รับรองว่าจะสนุกกว่าดูการ์ตูนทอมแอนด์เจอร์รี่   แฮปปี้กว่าชมศึกวันทรงชัย เพราะมีโอกาสไม่มากที่สองหนุ่มสมาชิกของ CNBLUE สุดยอดวงดนตรีจากสังกัดFNC ENTERTAINMENT อย่าง จงฮยอน และ จองชิน จะวางกีต้าร์ และเบส ลงชั่วคราว แล้วกระชับพื้นที่มายืนอยู่เคียง  ข้างกันบนเวที แถมด้วยการเซอร์วิสจับมือกับแฟนคลับทุกคนในระยะประชิด เพราะสิทธิพิเศษ ออลไฮทัช แบบไม่ต้องรอวัดแต้มบุญ ที่ผู้จัด A CHI ACTIVATION จัดเต็มให้ เคลียร์คิวแล้วมาเจอกันให้ได้ใน 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้  ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. การแสดงเริ่ม 17.00 น.) รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook