Hyoyeon จาก Girls' Generation ส่งเพลง "Sober" พร้อมบทบาทใหม่ "DJ HYO" | Sanook Music

Hyoyeon จาก Girls' Generation ส่งเพลง "Sober" พร้อมบทบาทใหม่ "DJ HYO"

Hyoyeon จาก Girls' Generation ส่งเพลง "Sober" พร้อมบทบาทใหม่ "DJ HYO"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ควีนแห่งเวทีการแสดง HYOYEON (ฮโยยอน) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls’ Generation เปลี่ยนภาพลักษณ์อย่างสง่างามกับบทบาทใหม่ในฐานะดีเจนาม DJ HYO (ดีเจ ฮโย) พร้อมกับเพลงเดบิวต์ชื่อว่า "Sober"

สำหรับเพลงเดบิวต์ "Sober" ของ DJ HYO นั้น เป็นเพลงแนวทรอปิคอล ฟิวเจอร์ เฮ้าส์ มีความโดดเด่นตรงท่อนฮุคสนุกๆ กับการริฟฟ์ของกีต้าร์ไฟฟ้า โดยเนื้อร้องจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเลิกรา ที่แม้ว่าจะคิดถึงคนรักมากสักเพียงใด ก็จากมาแบบคูล ๆ แล้วใช้ชีวิตต่อไป ซึ่งจะได้พบกับเสียงร้อง และเสน่ห์การเป็นดีเจตามแบบฉบับของสาวคนนี้ โดยเพลง "Sober" จะมีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี, เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเวอร์ชั่นป๊อป ซึ่งในเวอรชั่นป๊อปนั้น มีการเรียบเรียงด้วยแนวคอนเทมโพรารี R&B ที่จะเพิ่มความสนุกในการฟังไปอีกหนึ่งขั้น นอกจากนี้ DJ ชื่อดังจากเนเธอร์แลนด์ และโปรดิวเซอร์อย่าง Ummet Ozcan (อุมเม็ท ออซกัน) ก็ได้มาร่วมร้องด้วย ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะมีภาพบรรยากาศของต่างประเทศซึ่งได้ไปถ่ายทำที่ไต้หวัน และภาพลักษณ์ของ HYOYEON ที่รู้สึกได้ถึงเสน่ห์ของความเป็นอิสระ

 

[teaserimage7_hyoyeon]1st

[teaserimage8_hyoyeon]1st

 

โดยที่ผ่านมา HYOYEON ได้ทำกิจกรรมโปรโมทของวง Girls’ Generation รวมถึงพิสูจน์ให้เห็นพลังความสามารถในฐานะศิลปินเดี่ยวผ่านการนำเสนอเวทีการแสดงที่หลากหลาย ทั้งเพลง "Mystery" ที่ปล่อยมาเมื่อเดือนธันวาคมปี 2016 และเพลง "Wannabe" เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2017 โดยคาดว่าภาพลักษณ์ใหม่ที่จะโชว์ให้เห็นในนาม ‘DJ HYO’ จะเป็นที่น่าจับตามองให้สมกับที่เคยโชว์ให้เห็นเสน่ห์ต่าง ๆ ผ่านการออกรายการบันเทิงทั้ง hyo1000mlike, My English Puberty และ Where Is Mr. Kim 2 เป็นต้น และนอกจาก HYOYEON จะให้ความสนใจอย่างมากกับการเป็นดีเจแล้วนั้น ยังได้โชว์ให้เห็นความสามารถอันยอดเยี่ยมเป็นครั้งแรกในรายการบันเทิงเกาหลี MASH UP! ที่เป็น EDM Challenge ของเหล่าเคป๊อปสตาร์ ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2015 ทางช่อง SBS

 

[teaserimage3_hyoyeon]1st

 

ทั้งนี้ DJ HYO เตรียมจัดไลฟ์ Twitter Blue Room Live #Welcome_HYORoom ขึ้นเพื่อฉลองการปล่อยเพลงใหม่ "Sober" ผ่าน Official Twitter Account ของ HYOYEON ในวันที่ 18 เมษายน 61 เวลา 19.22 น. ตามเวลาไทย เป็นต้นไป ซึ่งในไลฟ์ครั้งนี้ มีแผนที่จะสื่อสารกับแฟน ๆ ด้วยการทำ Q&A แบบสดๆ ดังนั้น หากใครมีแอคเคาท์ทวิตเตอร์ ก็สามารถที่จะถามคำถามได้เพียงแค่ติดแฮชแท็ก #TwitterBlueroom และ #Ask_HYO รวมถึงในวันที่ 21 เมษายน 61 เวลาเที่ยงคืนไทย DJ HYO จะโชว์บทบาทใหม่กับการเดบิวต์เป็นดีเจด้วยเพลงใหม่ "Sober" เป็นครั้งแรกที่ Club Made Gangnam ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ อีกทั้งยัง โดยหลังจากนี้ HYOYEON มีแผนโปรโมตในนามดีเจหน้าใหม่ DJ HYO ด้วยการทัวร์คลับในประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงงานเทศกาล EDM ต่างๆ

ได้เห็นการเติบโตทางสายดนตรีไปอีกขั้นของสาวฮโยยอนแล้ว ก็รู้สึกตื้นตันใจแทน SONE จริงๆ เป็นกำลังใจ และให้การสนับสนุนเธอกันด้วยนะ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ Hyoyeon จาก Girls' Generation ส่งเพลง "Sober" พร้อมบทบาทใหม่ "DJ HYO"

DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"
DJ HYO "Sober"