ภาพยนตร์เรื่องราวชีวิตจริงของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ Eric Clapton: Life in 12 Bars | Sanook Music

ภาพยนตร์เรื่องราวชีวิตจริงของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ Eric Clapton: Life in 12 Bars

ภาพยนตร์เรื่องราวชีวิตจริงของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ Eric Clapton: Life in 12 Bars
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

      ภาพยนตร์ Eric Clapton: Life in 12 Bars เป็นภาพยนตร์ที่เผยถึงเบื้องหลังชีวิตจริงของศิลปินระดับโลกอย่าง อีริก แคลปตัน เจ้าของรางวัลแกรมมี่กว่า 18 รางวัล และเป็นคนเริ่มให้ดนตรีบลูส์เป็นที่รู้จักมากขึ้น!
           
      ฟังทางนี้! ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ Eric Clapton: Life in 12 Bars ฟรี! โดยทำตามกติกาง่ายๆ ได้ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน!

     ภาพยนตร์สารคดีชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของศิลปินผู้เป็นตำนาน เอริค แคลปตัน มือกีตาร์ยอดฝีมือที่ได้รับสมยาว่า "Mr. Slowhand" ชายคนเดียวที่เคยถูกเสนอชื่อเข้า Rock and Roll Hall of Fame ถึง 3 ครั้ง และเป็นผู้ชนะรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 18 ครั้ง แต่ก่อนที่เขาจะเป็นตำนานมือกีตาร์ได้ในแบบทุกวันนี้ชีวิตเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ตรงกันข้ามชีวิตของเขาไม่ต่างอะไรกับโศกนาฏกรรม จากเด็กชายที่หลบหนีความจริงด้วยการอุทิศชีวิตให้เพลงบลูส์ จนถึงคนติดยาผลาญชีวิตไปกับเหล้า โคเคน และเฮโรอีน จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด และความสูญเสียครั้งสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดซิงเกิล Tear in Heaven ผลงานที่ประสบความสำเร็จที่สุดในชีวิตศิลปินของเขา บอกเล่าผ่านทีมงานสารคดีระดับรางวัลที่เคยฝากผลงานไว้ในสารคดีคุณภาพอย่าง Amy มาแล้ว

และเขาก็ยังเป็นศิลปินผู้เป็นตำนานแท้จริงที่ศิลปินทั่วโลกยกย่อง!
Eric Clapton: Life in 12 Bars - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 

Eric Clapton: Life in 12 Bars ไม่ได้เป็นเพียงภาพยนตร์ชีวประวัติ แต่ยังเป็นการบอกเล่าเส้นทางสายดนตรีของศิลปินระดับโลก Eric Clapton วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex ทุกสาขา
คลิกจองบัตรภาพยนตร์ที่นี่!      

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook