เหตุใด The TOYS จึงพูดอะไรไม่ออกตอนรับรางวัลศิลปินยอดนิยมแห่งปี JOOX Awards 2018 (คลิป) | Sanook Music

เหตุใด The TOYS จึงพูดอะไรไม่ออกตอนรับรางวัลศิลปินยอดนิยมแห่งปี JOOX Awards 2018 (คลิป)

เหตุใด The TOYS จึงพูดอะไรไม่ออกตอนรับรางวัลศิลปินยอดนิยมแห่งปี JOOX Awards 2018 (คลิป)
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่เพิ่งมีผลงานในวงกว้างในจำนวนที่ไม่มากนัก แต่ 2 ซิงเกิลอย่าง “หน้าหนาวที่แล้ว” และ “ก่อนฤดูฝน” จาก The TOYS (ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน) ก็ฮิตระเบิดระเบ้อ แถมล่าสุดยังเฉิดฉายในงานประกาศรางวัลทางดนตรี JOOX Thailand Music Awards 2018 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาด้วยการคว้าไปถึง 3 รางวัลใหญ่ทั้ง เพลงป็อปแห่งปี (หน้าหนาวที่แล้ว), เพลงแห่งปี (หน้าหนาวที่แล้ว) และ ศิลปินยอดนิยมแห่งปี ซึ่งหนุ่มทอยก็ขึ้นรับรางวัลด้วยมาดนิ่งๆ ตามสไตล์ โดยเฉพาะเมื่อถึงสาขาศิลปินยอดนิยมแห่งปี หนุ่มทอยถึงกับพูดอะไรไม่ออก ได้แต่กล่าวคำว่า “ขอบคุณครับ” เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น Sanook Music มีคลิปสั้นๆ มาให้ชม

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ The TOYS

The TOYS ยอมรับว่า แท้ที่จริงแล้วมีเรื่องที่อยากจะพูดเต็มไปหมด แต่คงด้วยความตื่นเต้น ทำให้เกิดอาการเรียบเรียงประโยคไม่ถูก เลยได้แต่กล่าวคำขอบคุณไปนั่นเอง

นอกจากนั้นเขายังรู้สึกว่า การได้รับ 3 รางวัลใหญ่จาก JOOX Thailand Music Awards 2018 ถือเป็นเรื่องที่เกินคาดมากๆ และรู้สึกว่าตัวเองมาไกลมากจริงๆ จากจุดเริ่มต้น พร้อมยกรางวัลนี้ให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

ซึ่งหลังจาก “หน้าหนาวที่แล้ว” และ “ก่อนฤดูฝน” พุ่งทะลุชาร์ตเพลงทั่วประเทศ หนุ่มทอยก็เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาพร้อมกันถึง 2 เพลงนั่นก็คือ 04:00” และ TOY” รวมถึงล่าสุดกับเพลงที่ The TOYS ร่วมงานกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) แร็ปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทยกับเพลง “นอนได้แล้ว” ที่มีให้ฟังทาง JOOX แอปพลิเคชั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Story by: Chanon B.

อ่านเพิ่มเติม

เผยแล้ว! รายชื่อผู้ชนะรางวัลจากเวที JOOX Thailand Music Awards 2018

กัปตันเฌอปราง แห่ง BNK48 เผยสาเหตุ หลั่งน้ำตาบนเวที JOOX Awards 2018 (คลิป)

The TOYS โพสต์ชี้แจงบ้าง! หลังเจอดราม่าเรื่องลอกเพลง The 1975

เมื่อ The TOYS กลายเป็น “ของเล่น” กับกระแส Cyberbullying ที่ลุกโชนขึ้นอีกครั้งอย่างไม่รู้ตัว

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เหตุใด The TOYS จึงพูดอะไรไม่ออกตอนรับรางวัลศิลปินยอดนิยมแห่งปี JOOX Awards 2018 (คลิป)