เป้ อารักษ์ ปิดท้ายอัลบั้ม! ปล่อยเอ็มวีใหม่สุดเก๋ "กายฉันว่ายน้ำไปใจฉันคิดถึงเธอ"

เป้ อารักษ์ ปิดท้ายอัลบั้ม! ปล่อยเอ็มวีใหม่สุดเก๋ "กายฉันว่ายน้ำไปใจฉันคิดถึงเธอ"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยผลงานเอ็มวีมาต่อเนื่องหลายซิงเกิล ล่าสุดวง เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ (Pae Arak and The Pisat Band) ที่นำทีมโดยนักร้องนำอย่าง เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ ก็ได้ปล่อยผลงานเอ็มวีสุดท้ายของอัลบั้ม  เหล็กกับไม้ (Wood and Steel) อย่างเพลง "กายฉันว่ายน้ำไปใจฉันคิดถึงเธอ" ออกมาเป็นที่เรียบร้อย 

 

 

ผลงานเพลง "กายฉันว่ายน้ำไปใจฉันคิดถึงเธอ" เป้ได้ไอเดียจากพระราชนิพนธ์ของ พระบาทสมเด็จพระพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สยามมินทราธิราช เรื่อง พระมหาชนก โดยเขาได้นำการว่ายน้ำและต่อสู้ดิ้นรน มาเปรียบเทียบกับการเดินทางในสายอาชีพนักดนตรีที่เจอทั้งคนที่รักและเกลียด ซึ่งถึงแม้จะมีอุปสรรค แต่เขาก็จะว่ายต่อไปเพื่อให้ถึงปลายทางและเป้าหมายที่เขาตั้งไว้ ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ผลงานเพลงนี้นั้นเหมาะมากในการเป็นเพลงปิดอัลบั้ม

 

ในส่วนของดนตรีนั้น เพลงนี้ก็ได้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ในสไตล์โฟล์กซองที่มาพร้อมดนตรีกีต้าร์โปร่ง และซาวด์เปียโนจากสมาชิกวง ปีศาจแบนด์ อย่าง อัด - วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ มาทำให้บทเพลงสมบูรณ์เต็มตัว 

 

คลิกชมเอ็มวี กายฉันว่ายน้ำไปใจฉันคิดถึงเธอ  - เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

 

สำหรับอัลบั้ม เหล็กกับไม้ (Wood and Steel) นั้น เป็นอัลบั้มชุดล่าสุดที่ 2 ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่อย่างการแบ่งอัลบั้มเป็น 2 แผ่น โดยแผ่นแรกจะมีชื่อว่า เหล็ก ที่มาพร้อมเพลงร็อคที่มากับเครื่องดนตรีที่ใช้ไฟฟ้า และ ส่วนแผ่นสองที่มีชื่อว่า ไม้ นั้นจะเป็นเพลงโฟล์กซองที่เล่นโดยเครื่องดนตรี Acoustic ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลงจากอัลบั้มนี้ได้แล้วที่ JOOX และ Sanook Music ครับ 

 

อ่านเพิ่มเติม

เป้ อารักษ์ จับมือรุ่นน้องร่วมค่าย ปล่อยเอ็มวีเตือนใจผู้หญิง "อย่าเล่นกับไฟ"

เป้ อารักษ์ เผย! "ผมอยากทำเพลงที่มีความเป็นฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี"