แฟนเพลงสงสัย "ดัง พันกร" เตรียมทำเพลงกับศิลปินระดับโลก Brian McKnight?

แฟนเพลงสงสัย "ดัง พันกร" เตรียมทำเพลงกับศิลปินระดับโลก Brian McKnight?
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ได้มาทำเพลงในค่าย Revol Music Creation ที่เจ้าตัวก่อตั้งขึ้นมา ดัง - พันกร บุณยะจินดา ศิลปินที่แจ้งเกิดจากผลงานเพลง "ท้องไม่รับ" ในยุค 90s ก็มาพร้อมผลงานเพลงที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงเสมอ อย่างเช่นการชักชวนนักแสดงแถวหน้าของประเทศมาร่วมงานในหลายๆมิวสิควิดีโอ หรือแม้แต่การชักชวนศิลปินระดับโลกอย่างวง Boyz II Men มาทำผลงานเพลง "เพลงรัก (Love)" เมื่อต้นปี 2017 

 

 

โดยล่าสุดหลังจากที่ออกซิงเกิลเพลง "นารีพิฆาต" ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ดัง พันกร ก็ได้โพสต์รูปครอบครัวและ  Brian McKnight ศิลปินระดับโลกขณะกำลังทานข้าวด้วยกัน จนทำให้หลายคนมองว่าในปีนี้ ดัง พันกร อาจจะมีผลงานเพลงที่ทำกับ Brian ออกมา 

 

 

สำหรับ  Brian McKnight นั้นเป็นศิลปินอาร์แอนด์บีชาวอเมริกันที่มีผลงานออกมาถึง 13 อัลบั้ม ซึ่งผลงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดก็คืออัลบั้มชุด Back at One ที่มาพร้อมยอดขายสูงถึง 3 ล้านชุด โดยผลงานเพลง "Back at One" นั้นก็ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยเช่นกัน และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาก็ได้มาแสดงคอนเสิร์ตในงาน Thailand International Jazz Festival 2018 ที่จังหวัดเชียงรายด้วย

 

ถึงแม้ในตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันออกมาเกี่ยวกับผลงานเพลง ดัง พันกร และ Brian McKnight แต่หลายคนก็มองว่าในปีนี้ ดัง พันกร น่าจะมาพร้อมผลงานที่ไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งทาง Sanook Music จะนำโปรเจ็กต์ต่อไปของ ดัง พันกร และค่าย Revol Music Creation มาอัปเดตแฟนเพลงแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram dunkphunkorn Facebook Revol Music Creation