6 หนุ่ม ASTRO เตรียมจัดหนักให้แฟนๆ ได้ฟินในแฟนมิิตติ้ง 3 มี.ค. นี้ | Sanook Music

6 หนุ่ม ASTRO เตรียมจัดหนักให้แฟนๆ ได้ฟินในแฟนมิิตติ้ง 3 มี.ค. นี้

6 หนุ่ม ASTRO เตรียมจัดหนักให้แฟนๆ ได้ฟินในแฟนมิิตติ้ง 3 มี.ค. นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาตามคำเรียกร้อง กับ 6 หนุ่ม ASTRO ที่พร้อมจะมาทำให้หัวใจของแฟนเพลงชาวไทยฟินกันไปอีกครั้ง ในแฟนมิตติ้งสุดใกล้ชิด 2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand ในวันที่ 3 มีนาคม 2561 ที่ Ultra Arena SHOW DC งานนี้ BEC-Tero Entertainment พาทั้ง 6 หนุ่ม “จินจิน” (JINJIN), “เอ็มเจ” (MJ), “ร็อกกี้” (ROCKY), “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO), “ยุน ซานฮา” (YOON SAN-HA) และ “มุน บิน” (MOON BIN) โคจรกลับมาสร้างความฟิน สุดประทับใจให้แฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง ด้วยมินิไลฟ์สุดพิเศษที่ขนเพลงฮิตจากทั้งเก่า และใหม่ล่าสุด มาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสพวกเขาอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

 

astro_poster

 

ASTRO บอยแบนด์จากค่าย Fantagio เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2016 ได้รับการเลือกผ่านโปรเจค iTeen ที่พัฒนาเยาวชนในวงการบันเทิงของ Fantagio Juniors โดยเปิดตัวด้วยผลงานการแสดงในเว็บดราม่าเรื่อง To Be Continued เมื่อปี 2015 ก่อนที่จะมาเดบิวต์ในฐานะศิลปินด้วยกันนปี 2016 สมาชิกในวงมีความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง แร็ป เล่นดนตรีอย่างตีกลอง และการแสดงที่เผยให้เสน่ห์อีกด้านของพวกเขาได้เป็นอย่างดี เปิดตัวด้วยซิงเกิล “HIDE&SEEK” เรื่อยมาจนถึงซิงเกิลล่าสุด "Crazy Sexy Cool" ในปี 2017 ได้รับการตอบรับจาก AROHA (ชื่อแฟนคลับ) เป็นอย่างดี นอกจากประเทศไทยแล้ว หนุ่มๆ ยังมีโอกาสได้จัดงานแฟนมิตติ้ง และมินิคอนเสิร์ตมากมาย ทั้งในเกาหลีใต้บ้านเกิด ไต้หวัน ฮ่องกง และญี่ปุ่น

2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 จำนวน 2 รอบเท่านั้น (เวลา 13.00 น. และ 19.00 น.) บัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท โดยรับโปสเตอร์และสิทธิ์ High-Five ทุกที่นั่งทันที พร้อมร่วมลุ้นรับสิทธิพิเศษ Autograph Session, Selfie Photo และ เข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดเอ็กคลูซีฟ (ติดตามกติการ่วมลุ้นรับสิทธิ์พิเศษได้ทาง www.facebook.com/bectero) 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook