โค้ช ก้อง สหรัถ มาแรง! คว้า 2 ลูกทีมไฟแรงเข้ารอบ "เดอะวอยซ์ซีซั่น 6" | Sanook Music

โค้ช ก้อง สหรัถ มาแรง! คว้า 2 ลูกทีมไฟแรงเข้ารอบ "เดอะวอยซ์ซีซั่น 6"

โค้ช ก้อง สหรัถ มาแรง! คว้า 2 ลูกทีมไฟแรงเข้ารอบ "เดอะวอยซ์ซีซั่น 6"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงแม้ว่าจะเป็นโค้ชพี่ใหญ่ที่มีภาพลักษณ์เรียบร้อย แต่ในสัปดาห์ที่ผ่านมาของรอบ Blind Auditions โค้ช ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ก็คว้าลูกทีมที่ไม่ธรรมดาเข้าทีมไปถึงสองคน ซึ่งนอกจากจะมีเสียงที่โดดเด่นแล้ว ทั้งคู่ก็มีบุคลิกและเสน่ห์ในการแสดงที่ไม่ธรรมดาด้วย 

 

 

โดยลูกทีมคนแรกที่เข้าทีมนั้นคือ ไปร์ท-รัฐนันท์ ศรีโสตถิโยดม ที่นำเพลงฮิตอย่าง “หน้าหนาวที่แล้ว” มาร้องในสไตล์ตัวเองพร้อมโชว์ความเป็นธรรมชาติ จนเรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตูดิโอตั้งแต่ก้าวแรกที่ขึ้นมาบนเวที ซึ่งหลังจากที่ได้หนุ่มไปรท์เข้าทีม โค้ชก้อง ก็จูงมือ น้องไปร์ท เดินโชว์ตัวให้สาวๆ ชมรอบเวทีให้ทุกคนได้ฟินกัน ซึ่งล่าสุดยอดวิวการแสดงของหนุ่มไปร์ทก็มาแรงแซงโค้งเลยในสัปดาห์ที่ผ่านมา 

 

 

คลิกชมการแสดงรอบ Blind Auditions ของ ไปร์ท รัฐนันท์

 

หลังจากที่ได้น้องไปร์ทเข้าทีม โค้ชก้องก็ได้สร้างความฮือฮา โดยการคว้าลูกทีมสาวเสียงทรงพลัง ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา ที่มากับเพลงสะเทือนอารมณ์อย่าง “ขอแค่ได้รู้” เข้าทีมมาได้ ถึงแม้อีก 3 โค้ชจะพยายามโน้มน้าวเธอเข้าทีมอย่างหนักมาก ก็ไม่สามารถซื้อใจสาวฝ้ายได้เลย เพราะเธอได้เลือก โค้ชก้อง มาจากบ้านแล้ว 

 

 

คลิกชมการแสดงรอบ Blind Auditions ของ ฝ้าย ยุคลฉัตร

 

 

ซึ่งการได้ ฝ้าย และ ไปร์ท ในสัปดาห์ที่ 4 ก็เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม โค้ชก้อง เป็นอย่างมาก โดยในสัปดาห์ต่อไปเราต้องมารอดูกันว่า โค้ชก้องจะมาพร้อมเซอร์ไพรส์อีกบ้างในฐานะพี่ใหญ่บนเวทีเดอะวอยซ์ปีนี้ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook