แฟนเพลงให้กำลังใจ คิว Flure หลังตกรอบ "The Mask Singer" | Sanook Music

แฟนเพลงให้กำลังใจ คิว Flure หลังตกรอบ "The Mask Singer"

แฟนเพลงให้กำลังใจ คิว Flure หลังตกรอบ "The Mask Singer"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นการตกรอบรายการ The Mask Singer ที่สร้างความเสียดายให้กับแฟนเพลงหลายคนมาก เมื่อ คิว - สุวิระ บุญรอด นักร้องนำวง Flure ได้ตกรอบรายการ Semi Final Group D อย่างน่าเสียดาย เพราะนอกจากจะเป็นหน้ากากที่เลือกเพลงได้น่าสนใจแล้ว คิว วง Flure ก็เป็นศิลปินที่มาพร้อมพลังเสียงที่ทรงพลังไม่แพ้ใครเลย 

 

คลิกฟังผลงานเพลงเดี่ยวของ คิว สุวิระ ได้ที่นี่

 

คลิกชมการแสดงของ หน้ากากพระจันทร์ (คิว สุวิระ) ได้ที่นี่

 

โดยหลังจากที่ถอดหน้ากากไปไม่นาน ก็มีแฟนเพลงหลายคนเข้าไปให้กำลังใจ คิว ในอินสตาแกรมส่วนตัวหลายร้อยคน รวมไปถึงเพื่อนศิลปินอย่าง ลูกหว้า - พิจิกา จิตตะปุตตะ รวมถึง กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ศิลปินภายใต้หน้ากากช้างดำ ที่ตกรอบอย่างน่าเสียดายเช่นกัน

 

คอมเม้นท์บางส่วนจากอินสตาแกรม คิว Flure

 

สำหรับ คิว สุวิระ บุญรอด นั้น นอกจากจะเป็นนักร้องนำวงร็อคอย่าง Flure แล้ว เขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง B5 ของค่ายเบเกอรี่ รวมถึงมีผลงานเพลงเดี่ยวอย่างเพลง “กันและกัน” และผลงานในฐานะนักแสดงละครเวทีเรื่องดังอย่าง มิสไซ่ง่อน และอีกหลายเรื่องด้วย ซึ่งประสบการณ์ตลอด 10 ปีในวงการและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ก็ทำให้เขามีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

คลิกฟังเพลงของวง Flure ได้ที่นี่

 

ถึงแม้จะไม่ได้เข้ารอบสุดท้ายของกรุ๊ป D  แต่การแสดงของคิวก็ทำให้หลายคนได้มีความสุข รวมถึงได้รู้จักบทเพลงใหม่ๆ ที่หลายคนไม่เคยฟังด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามกันให้ดีว่าหลังจากนี้ เขาจะมาพร้อมผลงานอะไรอีกบ้างหลังจากนี้

ขอบคุณภาพจาก Facebook Flure Instagram Q_Flure 

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แฟนเพลงให้กำลังใจ คิว Flure หลังตกรอบ "The Mask Singer"

Flure
Flure
Flure
Flure
คิว Flure
คิว Flure
คิว Flure
คิว Flure
คิว Flure
คิว Flure