“ไอซ์ ศรัณยู” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ! จัดเต็มความฮาใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” | Sanook Music

“ไอซ์ ศรัณยู” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ! จัดเต็มความฮาใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”

“ไอซ์ ศรัณยู” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ! จัดเต็มความฮาใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นศิลปินที่เรียกได้ว่าคิวแน่นจริงๆ สำหรับศิลปินหนุ่มสายแดนซ์ ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช ที่นอกจากคอนเสิร์ตและงานแสดงแล้ว เขาก็มักออกทริปเดินทางอยู่เป็นประจำ โดยล่าสุดเจ้าตัวเคลียร์คิวแน่น โดดมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง สมใจ หลังจากที่ ไอซ์ รอคอยที่จะมาเป็นต้นฉบับเพื่อจะมีเงาเสียงเป็นของตัวเองมานาน

 

 

พอมาเยือนเวทีกิ๊กดู๋ทั้งที “ไอซ์” จัดเต็มโชว์พิเศษ ด้วยการร้องเมดเล่ย์ เพลงฮิตตลอดกาลของเขาอย่าง “คนมันรัก-คนใจง่าย” มาโชว์เปิดรายการ  ทำเอากองเชียร์ในสตู ฯ ขยับแข้งขยับขาเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน  พอมาถึงการเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงวัยละอ่อนที่ทำให้เจ้าของเสียงตัวจริงอย่าง “ไอซ์” ตกใจ เพราะน้อง ๆผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน ก็อปปี้เสื้อผ้า ท่าทาง มาเหมือนต้นฉบับสุดๆ

 

นอกจากจะเป็นศิลปินที่ทำเพลงแดนซ์อย่าง “คนมันรัก” และ “คนใจง่าย” จนโด่งดังทั่วประเทศแล้ว แชมป์ดีกรีแชมป์ First Stage Project ซีซั่นแรกอย่าง ไอซ์ ก็เป็นคนที่ถ่ายทอดเพลงช้าอย่าง “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” และ “แพ้แล้วพาล” ได้อย่างกินใจด้วย จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายคนถึงยึดเขาเป็นไอดอลและเข้าร่วมสมัครเป็นเงาเสียงของเขา

 

 

 

โดย ไอซ์ ได้เผยถึงรายการว่า “ก่อนอื่นอยากจะบอกว่าขอบคุณรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ที่ชวนไอซ์มาเยือน จริง ๆ แล้ว ไอซ์ เป็นแฟนรายการ กิ๊กดู๋ ฯ อยู่แล้ว คอยติดตาม และก็รอคอยมานานมาก ว่าเมื่อไหร่เราจะได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ พอมาวันนี้สมใจแล้ว (ยิ้ม) ดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ครับได้มาเจอพี่กิ๊ก พี่ดู๋ พี่ ๆ คณะกรรมการมากฝีมือ ทุกคนสนุกสนานเฮฮา เป็นกันเอง รู้สึกมีความสุข (ยิ้ม)

 

 

พอมาเจอน้อง ๆ ที่มาแข่งขันเงาเสียงไอซ์ คือแบบ...บางคนเหมือนจนตกใจ เห็นความสามารถของน้อง ๆ ทุกคน ที่ล้วนตั้งใจมากจริง ๆ ยังไงอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะครับว่าน้องคนไหนจะมีเสียงที่คล้ายไอซ์มากที่สุด ร่วมลุ้น ร่วมฮาไปพร้อมกัน รับรองว่าสนุกมาก ๆ ครับ ห้ามพลาด วันอังคารที่ 21 พ.ย. 2560 เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี”

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ “ไอซ์ ศรัณยู” นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ! จัดเต็มความฮาใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”