แก้ม วิชญาณี เปิดใจความรู้สึก หลังได้ร้องเพลงละคร "ล่า" | Sanook Music

แก้ม วิชญาณี เปิดใจความรู้สึก หลังได้ร้องเพลงละคร "ล่า"

แก้ม วิชญาณี เปิดใจความรู้สึก หลังได้ร้องเพลงละคร "ล่า"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟนเพลงตื่นเต้นมาก เมื่อทางค่าย Exact ได้เผยว่า นักร้องสาวเสียงคุณภาพ แก้ม - วิชญาณี เปียกลิ่น ได้เป็นผู้ที่ขับร้องเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” เพลงประกอบละครเรื่อง “ล่า” ซึ่งคราวนี้เธอได้มาในมาดของสาวชุดดำ โชว์หุ่นเป๊ะปังแต่นัยน์ตาแฝงไปด้วยอารมณ์และความน่าค้นหาเหมือนกำลังตามล่าบางสิ่งบางอย่าง

 


โดยแก้มได้เผยความรู้สึกในถ่ายทอดเพลงนี้ว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้แก้มได้ร้องเพลงนี้ ซึ่งเพลง “น้ำตาหยดสุดท้าย” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “ล่า” เป็นเพลงที่แต่งเนื้อร้องและทำนองขึ้นมาใหม่ ในสไตล์ป๊อบร็อก-บัลลาร์ด แก้มต้องถ่ายทอดมาจากอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร “มธุสร” แสดงโดย พี่ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักลูกมาก และเมื่อต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมากมายในชีวิต แก้มจะต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาในมุมมองของตัวละครอย่างไร? เพื่อให้ทั้งคนฟังเพลงและคนดูละครเข้าใจ

 


ตอนเข้าห้องอัดยอมรับเลยค่ะ ว่าอินมากๆ พยายามถ่ายทอดออกมาให้มีความเป็น “มธุสร” ให้ชัด ด้วยอารมณ์ทั้งโกรธทั้งแค้นและเสียใจที่สุด เป็นอีกเพลงที่รู้สึกว่ายากมาก เพราะต้องใช้เทคนิคและอารมณ์ความรู้สึกเข้าไปในเพลงเยอะมาก เลยต้องทำการบ้านหนักมาก บอกเลยแก้มตั้งใจและเต็มที่กับเพลงนี้และรักเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนลองฟังดู ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

 

 


ผลงานเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย นั้นจะออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในวันที่ 21 พฤศจิกายน ซึ่งแฟนๆสามารถฟังได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เร็วๆนี้เช่นกันครับ

ขอบคุณภาพจาก Instagram Gamwichayanee