POLYCAT สุดปลื้ม! ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จเกินคาด | Sanook Music

POLYCAT สุดปลื้ม! ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จเกินคาด

POLYCAT สุดปลื้ม! ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จเกินคาด
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก 3 หนุ่มคาแรคเตอร์ แนวเพลง Synthpop ยุค 80 อย่าง วง POLYCAT จากค่ายสมอลล์รูม ที่นำโดย นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์, เพียว วาตานาเบะ และ โต้ง - พลากร กันจินะ ได้ปล่อย  EP พิเศษที่มีชื่อว่า 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi - โดโยบิ โนะ เทเรบิ) แนวเพลงญี่ปุ่นไปแล้ว ล่าสุดพวกเขาก็ได้เดินทางไปโชว์ความสามารถถึงแดนอาทิตย์อุทัยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

โดยนอกจากจะนำเพลงใหม่ใน EP พิเศษไปทัวร์คอนเสิร์ตกันถึงดินแดนต้นตำรับภาษาอย่างประเทศญี่ปุ่น และยังได้มีโอกาสได้ไปร่วมฝากผลงานและแนะนำให้ชาวญี่ปุ่นได้รู้จักวงผ่านการเข้าคลื่น TOKYO FM WORLD ซึ่งถือว่าได้รับเกียรติอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้พกเพลงฮิตในอัลบั้ม 80 Kisses ไปร้องให้แฟนๆชาวไทยในแดนปลาดิบได้ฟังที่ย่าน HARAJUKU,  AOYAMA , OSAKA, และ YOYOGI  ซึ่งอยู่ใน 2 เมืองหลักอย่างโตเกียว และโอซาก้า  

 

 

ซึ่งการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ผ่านไปแล้วแบบสดๆร้อนๆ เมื่อช่วงวันที่ 20-30 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนการเดินทางทั้งไปและกลับด้วยกับสายการบิน แอร์เอเชีย ซึ่งถือว่าเปรียบเสมือนแกนหลักในการขับเคลื่อนโปรเจคนี้อีกด้วย

 

 

สำหรับ โปรเจค POLYCAT LIVE IN JAPAN ครั้งนี้ทางวงได้เผยว่า “การไปครั้งนี้เป็นการทัวร์คอนเสิร์ตจริงๆจังๆในต่างประเทศครั้งแรกของพวกเราซึ่งพวกเราตื่นเต้นมากครับ แต่ถือว่าประสบความสำเร็จและน่าประทับใจเป็นที่สุดครับ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นที่ให้การต้อนรับและพร้อมเปิดใจให้วงดนตรีเล็กๆจากประเทศไทยอย่างพวกเราเป็นอย่างดีมีทั้งคำชื่นชมและความประหลาดใจกับเพลงใน EP ญี่ปุ่นของพวกเราอย่างมาก ซึ่งพวกเค้าไม่คิดว่าเราจะทำกันเป็นเรื่องเป็นราวได้ขนาดนี้

 

 

ซึ่งพวกเราก็ภูมิใจมากที่โปรเจคพิเศษในครั้งนี้ ได้รับกระแสที่ดีจากแฟนเพลงท้องถิ่น และที่น่าภูมิใจมากขึ้นไปอีกก็คือ แฟนๆชาวไทยที่พอทราบว่าเราจะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ ญี่ปุ่น ต่างก็ให้กระแสตอบรับกันอย่างดี ตั้งแต่เราอยู่ประเทศไทย ที่คอยทักมาทางเพจอยู่เรื่อยๆถึงกำหนดการในครั้งนี้ ต่างรอคอยและบอกว่าจะไปรอดู ซึ่งเมื่อไปถึงพวกเค้าก็ไม่ทำให้ผิดหวังมาดูกันอย่างหนาแน่น ทำให้ตลอดการเดินทางครั้งนี้ของพวกเราอบอุ่นเหมือนเล่นอยู่ที่เมืองไทยเลยครับ”

 

 

สุดท้ายทั้ง 3 หนุ่ม POLYCAT ขอฝากคำขอบคุณถึงแฟนๆเพลงที่ญี่ปุ่นที่ต้อนรับและสนับสนุนกันเป็นอย่างดี  ขอบคุณค่ายที่ให้โอกาสพวกเค้าในการทำเพลงโปรเจ็คนี้ ขอบคุณ สายการบิน แอร์เอเชีย สำหรับตั๋วเครื่องของทุกคน และขอขอบคุณแฟนเพลงของโพลีแคททุกๆคน ที่ทำให้พวกเค้ามีวันนี้ 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ POLYCAT สุดปลื้ม! ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จเกินคาด

POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN
POLYCAT LIVE IN JAPAN