แสตมป์ ถ่ายทอดความผูกพันผ่านเพลง "ก้าวไปพร้อมคุณ" รับเทศกาลปลายปี | Sanook Music

แสตมป์ ถ่ายทอดความผูกพันผ่านเพลง "ก้าวไปพร้อมคุณ" รับเทศกาลปลายปี

แสตมป์ ถ่ายทอดความผูกพันผ่านเพลง "ก้าวไปพร้อมคุณ" รับเทศกาลปลายปี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ทำผลงานเพลงสากลออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังแล้ว นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” เลยขอถ่ายทอดเสียงร้องเพลงพิเศษ "ก้าวไปพร้อมคุณ" ที่สื่อถึงความผูกพันกับแฟนๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในช่วงปลายปี


ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ แสตมป์พร้อมผลงานเพลงแนวป็อบที่มี เมโลดี้ ฟังสบายๆ เนื้อหาอบอุ่นสื่อสารถึงความผูกพันไม่ว่าจะเป็นคู่รัก , ครอบครัว , เพื่อน ที่ต่างคอยดูแลห่วงใยกันและกันมายาวนานโดย “แสตมป์” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสร้องเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน เป็นเพลงความหมายดีๆอีกเพลงที่ผมตั้งใจเล่าถึงเรื่องความผูกพันหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความผูกพัน ความปรารถนาดี ที่เรามีให้กัน อยากให้ฟังแล้วนึกถึงวันเวลา ความรู้สึกของคนสองคนที่พร้อมจะก้าวไปพร้อมกันตลอดไป และถ้าได้ฟังความหมายในเพลงนี้ ผมว่ามันครบถ้วนมาก โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า ...ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะฉันไปค้นเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง มันตอบโจทย์โลกยุคโซเชียลเลยครับ อยากให้ลองฟังกันดูครับ”

คลิกฟังเพลง ก้าวไปพร้อมคุณ - แสตมป์ ได้ที่นี่


สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงรักอบอุ่น สามารถติดตามฟัง และดาวน์โหลดซิงเกิลเพลงเพราะๆ “ก้าวไปพร้อมคุณ” เพลงพิเศษ โดยนักร้องหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามชมมิวสิควิดีโอ วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook