แต่งเองร้องเอง! "ศิริพร อำไพพงษ์" ปล่อยเพลง " เต้ยฟ้าผ่า" ชวนเต้นรับฤดูฝน | Sanook Music

แต่งเองร้องเอง! "ศิริพร อำไพพงษ์" ปล่อยเพลง " เต้ยฟ้าผ่า" ชวนเต้นรับฤดูฝน

แต่งเองร้องเอง! "ศิริพร อำไพพงษ์" ปล่อยเพลง " เต้ยฟ้าผ่า" ชวนเต้นรับฤดูฝน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำมานานกว่า 30 ปี แต่ซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการหมอลำอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ก็ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดอัลบั้มชุดที่ 17 ของเธออย่าง คนใช่ เกิดช้า นั้นก็มาพร้อมเพลงดังอย่าง รับของโจร, ให้เอิ้นน้องว่า..ผู้สาวเก่า และล่าสุดเธอก็มาพร้อมเพลงสนุกๆรับฤดูฝนอย่างเพลง เต้ยฟ้าผ่า ที่พร้อมจะทำให้แฟนม่วนไปกับฤดูกาลแห่งความชุ่มฉ่ำ

ed

โดยผลงานเพลง เต้ยฟ้าผ่า นั้นเป็นเพลงแนวสนุกสนานจากปลายปากกาของ ศิริพร และจากการเรียบเรียงของอาจารย์ สวัสดิ์ สารคาม ซึ่งเนื้อหาของเพลงที่ชักชวนให้ผู้ฟังทุกเพศทุกวัยขึ้นมาสนุกสนานกับของซิงเกิ้ล เต้ยฟ้าผ่า ก็ทำให้เพลงนี้เหมาะมากที่จะมาเล่นเปิดเวทีการแสดงในเทศกาลนี้อย่างมาก ซึ่งคำว่า เต้ย นั้นก็แปลตรงตัวว่า "เพลงเร็วที่เต้นได้" นั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่ปล่อย Lyric video ออกมาไม่นาน เพลง เต้ยฟ้าผ่า ก็ได้รับคำชมอย่างมาก เพราะหลายคนเซอร์ไพรส์กับความสามารถในการแต่งเพลงของ ศิริพร และชื่นชอบดนตรีชวนม่วนของเพลงนี้

คลิกฟังเพลง เต้ยฟ้าผ่า - ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ที่นี่

การกลับมาในอัลบั้มชุดที่ 17 ของ ศิริพร อำไพพงษ์ นั้นเป็นการพิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นกันว่าซุปเปอร์สตาร์หมอลำอย่างเธอนั้น ยังคงไม่หยุดที่จะนำเสนอบทเพลงกินใจที่มาพร้อมดนตรีพื้นบ้านที่มีเสน่ห์ ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำผลงานเพลงและเอ็มวีต่อไปของเธอมาอัพเดทให้แฟนๆได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram siripron_gmm Facebook siripornpage

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แต่งเองร้องเอง! "ศิริพร อำไพพงษ์" ปล่อยเพลง " เต้ยฟ้าผ่า" ชวนเต้นรับฤดูฝน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook