แม็กซ์ & The TOYS ท้าวัยมันส์! ร่วมสนุกในคอนเสิร์ต The Switch | Sanook Music

แม็กซ์ & The TOYS ท้าวัยมันส์! ร่วมสนุกในคอนเสิร์ต The Switch

แม็กซ์ & The TOYS ท้าวัยมันส์! ร่วมสนุกในคอนเสิร์ต The Switch
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ แถมเคมียังเข้ากันเป็นที่สุด สำหรับคู่สวิชต์ระหว่าง แม็กซ์ เจนมานะ กับ The TOYS (เดอะ ทอยส์) ที่มาร่วมร้อง ร่วมเล่น แจมกันในโปรเจกต์สุดพิเศษที่ MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) จัดขึ้นใน  U Beer presents The Switch Concert ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง ซึ่งบนเวทีนี้ได้รวบรวมศิลปิน ที่มีเอกลักษณะ โดดเด่นระหว่าง รุ่นพี่ รุ่นน้อง จากต่างค่าย ต่างแนวดนตรี มาแจมกันบนเวทีเดียวกัน

สำหรับใครที่ รอดู เดอะ ทอยส์ โซโล่กีตาร์ และ แม็กซ์ มาร่วมร้อง แล้วล่ะก็บอกเลยว่างานนี้มีทีเด็ด เพราะตอนนี้ทั้งคู่ ต่างคนต่างซุ่มทำการ บ้านหนักสุดๆเรียกว่าเอาเพลย์ลิสทเพลงที่มีอยู่ของตัวเองทั้งหมดออกมากางเพื่อเลือก เพลงเลยทีเดียว เพราะอยากให้ทุกเสียงที่ร้อง  ทุกตัวโน๊ตที่เล่นให้แฟนเพลงฟังสมบูรณ์ที่สุด

โดย แม็กซ์ เจนมานะ ตื่นเต้นครับเพราะว่าคือได้เจอ น้องทอยส์ ที่เรียกว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ ผมอยากจะเล่นกับเค้า คือ ผมเคยเล่นกับเค้างานหนึ่งเป็นงานที่จัดกันเอง ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเค้าต้องมาแน่และ ก็มาจริงๆตอนนี้ผมว่า เค้าน่าจะเก่งขึ้นอีก ผมก็เลยอยากจะเล่นกับเค้า เราอยากจะทำการบ้านให้แบบว่าอยาก จะเล่นให้มันดีที่สุด เพื่อที่แบบว่าพอเล่นกับเค้าแล้วมันส์ กับคอนเสิร์ตเดอะสวิชต์เรารู้สึกมันเป็นอารมณ์เป็น บรรยากาศที่ดี ศิลปิน ที่มาเจอกัน ฟิวคล้ายๆกันแล้วมีบางอย่างที่คลิกกัน อย่างคู่ของผมน้องเค้าก็รู้จักผม และ ผมก็รู้จักน้องเค้าอยู่

แล้วผมกับทอยมีความเห็นคล้ายกันคือในเรื่องของการทำงานเพลงมันจะต้องเป็นเพลง ของตัวเอง แล้วผมก็มี เพลงตัวเองให้เลือกใช้เยอะอยู่ เลยกำลังเลือกว่าจะเอาเพลงอะไรไปเล่นกับเค้ามากกว่า แน่นอนครับเพลง อยากให้อยู่ตรงนี้ เพลงที่ผมมาทำกับค่าย BOXX MUSIC ต้องมีในงานนี้แน่นอนครับ ตอนนี้ก่อนจะถึง คอนเสิร์ตที่พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ ฝากฟังเพลงของพวกเราไปก่อนแล้วเราจะได้ไปร้อง ด้วยกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ประตูเปิด 5 โมงเย็น สถานที่ ลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ตอนนี้ซื้อบัตรกันได้แล้วนะครับ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook