"เป๊ก" หลั่งน้ำตากลางคอนฯ “4 chairs” และเหล่าผองเพื่อนจัดเต็มความสนุก | Sanook Music

"เป๊ก" หลั่งน้ำตากลางคอนฯ “4 chairs” และเหล่าผองเพื่อนจัดเต็มความสนุก

"เป๊ก" หลั่งน้ำตากลางคอนฯ “4 chairs” และเหล่าผองเพื่อนจัดเต็มความสนุก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และจบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับ Chang Music Connection presents “Whitehaus concert 2” ตอน “4 chairs” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) คอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจ จาก 4 ศิลปินมาแรงที่สุดในนาทีนี้  “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” ที่ได้มาร่วมแชร์ความสนุก แชร์ความสุข แชร์ความฮา แชร์ความฮอตผ่านทุกบทเพลงของพวกเขา กันไปแล้ว ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8

เปิดฉากด้วย 4 หนุ่ม ป๊อป-โอ๊ต-เป๊ก-อะตอม กับเพลง จูบ ทำเอาแฟนคลับของ 4 หนุ่ม 4 Chairs (โฟร์แชร์) ส่งเสียงกรี๊ดดังลั่นสนั่นฮอลล์ เมื่อเสียงกรี๊ดเบาลงก็ถึงพาร์ทเดี่ยวของ ป๊อบ-ปองกูล กับเมดเลย์เพลงหวานๆ สไตล์ถนัดของหนุ่มป๊อบ ‘รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ

ต่อด้วยเพลงคัฟเวอร์ ก่อนฤดูฝน, คนละชั้น เพลงนี้ โอ๊ต-ปราโมทย์ ได้ออกมาแจมเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับทุกคนในฮอลล์ ความสนุกต่อเนื่องทันทีกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด กำนันทองหล่อ ของ 2 หนุ่มอารมณ์ขัน ป๊อบ-โอ๊ต จบปุ๊บต่อด้วยพาร์ทเดี่ยวของ โอ๊ต กับเพลง เมื่อวานบวกกับเมดเลย์เพลงร็อคสุดมันส์ อย่าบอกว่ารัก, เพลงนี้เกี่ยวกับความรัก ก่อนที่โอ๊ต จะเชิญแขกรับเชิญ เป๊ก วงซีล ออกมาแจมในเพลง สองรัก ร้องเพลงจบ 2 หนุ่ม โอ๊ต-เป๊ก วงซีล พูดจากัดหยอกกันสนุกสนานถึงความสนิทของทั้ง 2 คน จากนั้นก็มอบเวทีให้กับ เป๊ก วงซีล ที่นำเพลง เตลิด มาร้อง มามันส์ไปกับทุกคนในฮอลล์

ต่อเนื่องด้วยหนุ่มอารมณ์ดี อะตอม-ชนกันต์ ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต อ้าว, แผลเป็น, ช่วงนี้ และแขกรับเชิญคนพิเศษของ อะตอม’นั้นก็คือสาวเสียงสวย เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข ที่มาร่วมร้องเพลง Please ด้วยกัน แถมครั้งนี้สาวเอิ๊ตยังได้นำเพลง Sky&Sea มาร้องให้ฟังกันอีกด้วย ความสนุกก็ต่อเนื่องทันทีกับพาร์ทรับน้องโดยมีพี่ใหญ่ประจำคอนเสิร์ต ป๊อบ-โอ๊ต-อะตอม ที่ได้รวมหัวกันวางแผนจะแกล้งน้องใหม่ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่ได้สาวเสียงดีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ลุลา ก็ออกมาเบรคด้วยประโยคจิกกัด 3 หนุ่ม ป๊อบ-โอ๊ต-อะตอม ชนิดที่ฟังแล้วต้องร้องซี้ด

และ ลุลา ยังได้เตรียมเพลง ต้องห้าม กับ เรื่องที่ขอ มาร้องร่วมกับหนุ่ม โอปอ-ประพุทธ์ เพื่อเรียกเสียงกรี๊ด ต่อด้วยศิลปินหน้าใหม่สาวสวย มิ้นท์-ภัทรศยา ที่ได้ อะตอม-ชนกันต์ มาร่วมร้องและมาเล่าเกี่ยวกับเพลง พบเธอก่อน ว่าเป็นเพลงที่หนุ่มอะตอม เป็นคนแต่งเพลงนี้ให้กับสาวมิ้นท์ร้องนั้นเอง แถม อะตอม กับ มิ้นท์ ยังได้โชว์ซึ้งกันในเพลง Lucky เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งชนิดที่ฮอลล์เกือบแตกเมื่อหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค ออกมาร้องเพลง แค่คนโทรผิด ร่วมกับ ป๊อบ-โอ๊ต เพลงนี้สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับนุชของเป๊กได้เป็นอย่างมาก ส่ง ป๊อบ-โอ๊ต เข้าหลังเวทีเป๊กร้องต่อทันทีกับเพลง โทษทีที่เอาแต่ใจ

เพลงนี้นุชทุกคนช่วยกันร้องได้เสียงดังมากๆ เมื่อเพลงนี้จบลงเป๊กยังมีเมดเลย์ทำซึ้งมาฝาก นุชกันต่ออย่าให้แววตาฉันเป็นคนอื่น ใจหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ แถม เป๊กยังได้เตรียมโชว์สุดพิเศษ Versace on the floor, Thai’s what I like พูดเลยว่าโชว์นี้เป๊กซุ่มฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบให้เป็นของขวัญกับเหล่านุชหลังจากนั้นเป๊กก็ได้เชิญแขกรับเชิญออกมานั้นก็คือ แพรว- คณิตกุล ที่ได้มาร้องแจมกันในเพลงเต้นสนุกๆ L-O-V-E, L.O.V.E ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับแพรวในเพลง คิดถึงนะ และ เป๊ก ก็กลับมาอีกครั้งกับเพลงโคตรฮิต ไม่มีใครรู้ เพลงๆนี้ทำเอาหนุ่มเป๊กถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความดีใจและประทับใจที่นุชมีให้กับตัวเองมาเสมอ

พูดเลยว่ากินใจสุดๆ เพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นเป็นทวีคูณกับเมดเลย์เพลงแดนซ์ที่เหล่าศิลปินได้ชวนแฟนคลับทุกคนในฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้นไปด้วยกัน เริ่มด้วย TJ เพลง วายร้าย, โอ๊ต-TJ เพลง มีแฟนแล้ว, โอ๊ต-เป๊ก วงซีล-TJ-ลุลา-มิ้นท์ เพลง ทะลึ่ง,  อะตอม-ป๊อบ-TJ-โอ Jetset’er-โอ๊ต เพลง ไหวอ๊ะป่าว สนุกกันต่อแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้กับเมดเลย์เพลงยุค 90 ลุลา-แพรว-เอิ๊ต

เพลง พูดอีกที , โอปอล์-อะตอม-เป๊ก ผลิตโชค เพลง โอเคนะคะ และ รวมศิลปิน ในเพลง เช้าไม่กลัว ขอปิดท้ายความประทับใจแบบเต็มอิ่มของคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลง จูบ อีกครั้ง พูดเลยว่า Chang Music Connection presents “Whitehaus concert 2” ตอน “4 chairs” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) สุข สนุก มันส์ แบบครบทุกอรรถรสสไตล์ค่ายสีขาว ไวท์มิวสิค กันเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "เป๊ก" หลั่งน้ำตากลางคอนฯ “4 chairs” และเหล่าผองเพื่อนจัดเต็มความสนุก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook