“ลำไย ไหทองคำ” เปิดตัว! โชว์ “ผู้สาวขาเลาะ” ครั้งแรกบนเวที “วันชิน คัพฯ” พร้อมเชียร์ MMA ข้างสนาม

“ลำไย ไหทองคำ” เปิดตัว! โชว์ “ผู้สาวขาเลาะ” ครั้งแรกบนเวที “วันชิน คัพฯ” พร้อมเชียร์ MMA ข้างสนาม
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาสตูดิโอ ฯ แทบแตก เมื่อ เจ เอส แอล ฯ จับมือ ‘ตอง วันชิน’ และ  ‘ริกะ อิชิเกะ’ สุดยอดนักสู้แห่งวงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทย (MMA) และทรูไอดี จัดแข่งขัน วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูไอดี เปิดเวทีแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทยสมัครเล่น เฟ้นหาดาวรุ่ง     นักสู้รุ่นใหม่  งานนี้ได้ผู้ชนะนักแข่งรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาจากหลายหลายอาชีพที่สนใจกีฬา MMA ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม สจ๊วต, หมอฟัน  และนักแสดงอย่างหนุ่ม “เบส – ปราชญ์ บัวภา” หนึ่งหนุ่มหน้าหล่อ กลุ่มฉลามวาฬ   แห่งราชนาวีที่รัก จากซีรีส์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 สี  ที่ดวลหมัดอย่างดุเดือดคว้าแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวท ทัวร์นาเมนต์ ไปครอง  

แถมงานนี้มีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ชัญญ่า ทามาดะ ที่มาลุ้นเชียร์นักสู้รุ่นใหม่ ทีมบางกอก ไฟท์คลับ ส่วน “โต้ง บุดดาเบลส” และ “ฌอน บูรณะหิรัญ” พร้อมใจขึ้นโชว์ท่าออกกำลังกายที่ประยุกต์มาจากกีฬา MMA  และนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ‘ลำไย   ไหทองคำ’ ที่นอกจากจะหยิบเพลง  “ผู้สาวขาเลาะ” มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ แล้ว  “ลำไย” ยังพลิกบทบาทมาเป็นริงเกิร์ล กิตติมศักดิ์ ประเดิมการแข่งขันยกแรกในช่วงบ่ายอีกด้วย ทำเอาผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมในสตู ฯ  ต่างตื่นตาตื่นใจ และฮึดสู้กันอย่างเต็มที่

โดย “ลำไย” เปิดใจให้ฟังว่า “คือมาเป็นริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต แล้วก็ได้มาร้องเพลงบนเวทีวันชิน คัพฯ” แห่งนี้  ก็ถือเป็นครั้งแรกเหมือนกัน  ตื่นเต้นมาก สำหรับกีฬา MMA หนูก็รู้จักมาสักพักแล้ว แต่ก็ไม่ได้ดูเยอะเท่าไหร่ พอวันนี้ได้มาชมติดขอบเวทีเลย ขอบอกว่ามันส์มาก จนไม่อยากกลับเลย ทั้งดุเดือด ทั้งตื่นเต้น และไม่น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดนะคะ ยังไงหนูก็อยากให้คนรุ่นใหม่ หันมาสนใจกีฬา MMA เป็นศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน เพราะสมัยนี้ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถมาลองเล่นกีฬาชนิดนี้กัน เอาไว้ป้องกันตัวก็ได้ค่ะ”   

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชมภาพงานแข่งขันย้อนหลัง แบบ Full HD ได้ที่ Application TrueID  Your Extratainment ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ และติดตามความเคลื่อนไหวของกีฬามิกซ์ มาเชี่ยล อาร์ต ได้ที่   เว็บไซต์ IgniteFightClub