“กัน นภัทร" ทุ่มสุดตัวร้องเพลง “หัวใจรอคำว่ารัก” กระแสแรงทะลุล้าน! | Sanook Music

“กัน นภัทร" ทุ่มสุดตัวร้องเพลง “หัวใจรอคำว่ารัก” กระแสแรงทะลุล้าน!

“กัน นภัทร" ทุ่มสุดตัวร้องเพลง “หัวใจรอคำว่ารัก” กระแสแรงทะลุล้าน!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

 ออกตัวแรงทะลุล้านวิว ไปตั้งแต่ก่อนละครออกอากาศ สำหรับเพลง “หัวใจรอคำว่ารัก” ประกอบละครเรื่องรากนครา ถ่ายทอดโดยนักร้องที่มีลูกเอื้อนกินใจอย่าง “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งมาร้องเพลงประกอบละครช่อง 3 อีกครั้ง หลังจากเคยฝากผลงานไว้ในเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา เมื่อปี 2556 ซึ่งการร้องเพลงประกอบละครให้กับละครฟอร์มยักษ์ครั้งนี้ “กัน” ก็ทำการบ้านมาหนักมากๆ

โดย “กัน” ได้เล่าความรู้สึกในการทำเพลงนี้ว่า “ตอนที่ผมได้ฟังเพลง "หัวใจรอคำว่ารัก" ครั้งแรก ผมก็ชอบเลย อยากร้อง ตื่นเต้น ทำการบ้านกับเพลงนี้หนักมากๆ ยิ่งพอทราบว่าเพลงนี้ประกอบละครเรื่องรากนครา ยิ่งตื่นเต้น พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมกัน ก็มีแฟนเพลงพูดถึงเยอะมากเลยครับ ด้วยเรื่องราวของละครกับเนื้อหาของเพลงเข้ากันพอดี ทุกอย่างเอิ้อกันไปหมด ทำให้ยอดวิวใน Youtube ไปเร็วมาก

เวลาผมไปออกงานต่างๆ หลายคนก็จะบอกว่า อยากให้ร้องเพลงหัวใจรอคำว่ารักให้ฟัง พอร้องทุกคนก็ร้องตามได้ รู้สึกดีใจมาก ก็ต้องขอขอบคุณทั้งแฟนเพลงและแฟนละครที่ชื่นชอบเพลงนี้ ที่สำคัญต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมด้วยนะครับ”

คลิกฟังเพลง หัวใจรอคำว่ารัก - กัน นภัทร

นอกจากจะในตอนนี้จะมีงานพิธีกร สี่โพดำ แล้ว หนุ่มเสียงดีอย่าง กันเองก็มีผลงานเพลงละครออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเป็นระยะๆด้วย ซึ่งบทเพลงที่เขาทำออกมานั้นก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับที่ดีทุกครั้งเลย 

ขอบคุณภาพจาก Instagram gunnapat23

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ “กัน นภัทร" ทุ่มสุดตัวร้องเพลง “หัวใจรอคำว่ารัก” กระแสแรงทะลุล้าน!

กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร
กัน นภัทร