“JOOX Secret Session” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเท่ เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่

“JOOX Secret Session” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเท่ เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดฉากความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “JOOX Secret Session: The Oriniginal Ganster of Thai Hip Hop” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาวกฮิปฮอป ที่ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ได้จับมือ GRABCAR, Heineken, Hennessy และกลุ่ม“ไทยเทเนียม” ศิลปินฮิปฮอปชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่มาระเบิดความมันส์แบบเท่ๆ ตามสไตล์ชาวฮิปฮอป ร่วมด้วยวง Southside, River Rhyme, JSR, JROC, Zeehot n Kappa Roll และเหล่าแร็พเปอร์ที่หลงใหลในบีทจังหวะฮิปฮอปอีกมากมาย

ปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวกองทัพสายเลือดฮิปฮอปกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณ จูเนียร์ วัชรพล , คุณอัต อัษฎา, คุณนานา ไรบีนา และอีกมากมายกว่า 400 คนที่ร่วมงาน และกว่า 30,000 คนที่ดูการ LIVE สดบน JOOX Application ความแปลกใหม่ในการค้นหาสถานที่ลับของงานที่ซ่อนอยู่ในกรุงเทพ ณ NAKARIN SPACE, ศรีนครินทร์  และการจัดวางของแต่ละโชว์ที่ศิลปินแต่ละวงจัดมาเต็มที่ รวมถึงการถ่ายทอดสด LIVE บน JOOX ได้มอบความสนุกทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัดและสร้างมิติใหม่ของความมันส์ในรูปแบบปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งแรกตามแบบฉบับชาว JOOX

 

“JOOX Secret Session” คือปาร์ตี้คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ที่ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น จัดขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศคอนเสิร์ตให้คล้ายกับปาร์ตี้สุดพิเศษ ด้วยการนำเสนอการแสดงดนตรีแบบเข้มข้นในรูปแบบคอนเสิร์ตสำหรับกลุ่มแฟนเพลงที่เป็นสาวกตัวยงของแนวแพลงนั้นๆ ในรูปแบบที่หาชมจากที่ไหนไม่ได้! ประเดิมปาร์ตี้ครั้งแรกด้วย The OG of Thai Hip Hop งานนี้ศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ไทยเทเนียม” พร้อมเหล่าแร็พเปอร์ชื่อดังของไทยอีกมากมาย มารวมตัวเพื่อจุดประกายความสนุกทางดนตรีฮิปฮอปร่วมกัน เสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็มทั้งร้องและแร็พในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เรียกได้ว่างานนี้สนุกสุดมันส์ทั้งศิลปิน และผู้ร่วมงานเลยทีเดียว

เอ็กซ์คลูซีฟไปอีกขั้น!งานนี้คนที่เข้าร่วมงานต้องได้รับเชิญเท่านั้น และแต่ละคนจะมีรถจาก GRABCAR ไปรับถึงที่เพื่อมาส่ง –รับไปที่งาน งานนี้ GRABCAR  ปล่อย SUPERGRABCAR  ไม่ว่าจะเป็น Bentley หรือ TESLA ออกมารับผู้โดยสายพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เครื่องดื่มสุดพิเศษที่เตรียมแบบจัดเต็มกันทั้งคืนจาก  Heineken  และ Hennessy  งานนี้ยกระดับประสบการณ์ทางดนตรีครั้งนี้ให้พิเศษกว่าที่เคยเป็นมาอย่างเห็นได้ชัด

ใครที่พลาด JOOX Secret Session ในครั้งนี้ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกจากการ RERUN บน JOOX และอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ของกิจกรรมนี้ได้ทาง JOOX Thailand Facebook Fanpage และบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด JOOX ได้แล้ววันนี้ ทั้งทาง App Store และ Play Store