เกินฝัน! “สิงโต” ได้ร่วมแจม “ป๊อด Moderndog” ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” | Sanook Music

เกินฝัน! “สิงโต” ได้ร่วมแจม “ป๊อด Moderndog” ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

เกินฝัน! “สิงโต” ได้ร่วมแจม “ป๊อด Moderndog” ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพราะเป็นอีกหนึ่งศิลปินในดวงใจ ทำให้งานนี้ สิงโต นำโชค ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้ร่วมเวทีพร้อมโชว์กับศิลปินรุ่นพี่ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ในคอนเสิร์ต  “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ 2 รอบการแสดง เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์  

 

 

โดยงาน สิงโต นำโชค เผยว่า “พี่ป๊อดเป็นอีกหนึ่งศิลปินต้นแบบของผม ที่ผมติดตามเพลงของพี่ป๊อดมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ หรือประมาณ 20 กว่าปีก่อนครับ เพลงของพี่ป๊อดอยู่ในความทรงจำของผมเสมอมา ซึ่งการมาร่วมอยู่ในวงการเพลงเดียวกัน ได้ทักทายกัน และเรากำลังมีคอนเสิร์ตพร้อมโชว์เพลงร่วมกัน มันยิ่งกว่าความฝันอีกครับ คอนเสิร์ตในครั้งนี้จึงเป็นเหมือนโบนัสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผม ซึ่งผมพร้อมที่จะทุ่มเทในการฝึกซ้อมและเตรียมโชว์พิเศษอย่างเต็มที่ อยากให้แฟนเพลงของผมและพี่ป๊อดมาร่วมร้องเพลงและมีความสุขไปกับโชว์ต่างๆ ของพวกเราทั้งสองคนด้วยกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ”

 

เตรียมพบกับการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปินต่างสไตล์   ป๊อด-ธนชัย อุชชิน และ สิงโต นำโชค  ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ รอบการแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. และ รอบการแสดงเวลา 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์  จองบัตรได้แล้วที่ ticket mthai หรือ โทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook