“ป้าง นครินทร์” เตรียมดวลมุขในคอนเสิร์ต 50 ปีพรีแซยิด! | Sanook Music

“ป้าง นครินทร์” เตรียมดวลมุขในคอนเสิร์ต 50 ปีพรีแซยิด!

“ป้าง นครินทร์” เตรียมดวลมุขในคอนเสิร์ต 50 ปีพรีแซยิด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่างานนี้ตั้งตารอกันเลยทีเดียว....สาวกอัลเทอร์เนทีฟร็อกเตรียมตัวไปโดดกันอีกครั้ง เมื่อ พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ประกาศฉลองวัยหนุ่ม (ใหญ่) ด้วยคอนเสิร์ต “50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้” นอกจากจะขนเพลงมาให้มันส์กันแล้ว พี่ป้าง ยังเตรียมมุขมาดวลกับซุปตาร์ตลกตัวพ่อจากรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด”

ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , โรเบิร์ต สายควัน ที่เป็นแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย...เมื่อ สายร็อก กับ สายฮา มาเจอกันจะมันส์แค่ไหนไปฟัง 

พี่ป้าง เผยว่า....50 ปี คืออายุพี่เอง ยังไม่ถึงแซยิดแค่พรีเท่านั้น และก็ไม่ใช่ 50 ปีในวงการเพลงด้วย เลข 50 มันดูเป็นตัวเลขที่น่าทำอะไรสักอย่าง กับคอนเซ็ปต์ “เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังก็คราวนี้” พี่คิดว่าจะเล่นเพลงที่ไม่ซ้ำกับคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วเพราะยังมีอีกตั้งหลายเพลงที่ยังไม่ได้เล่น เพลงไม่ดังแต่คนอยากฟังก็มี ส่วนใหญ่แฟนเพลงพี่เขาฟังทั้งอัลบั้มนะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปลิสต์เพลงจริงจังขอทำการบ้านก่อน ครั้งที่แล้วช่วงเพลง deep นี่ยังจำได้ว่าทั้งฮอลล์นิ่งเงียบไปหมดเลย แต่คราวนี้จะเป็นเพลงอีกแบบนึงต้องรอดูกัน

ส่วนช่วงเพลงที่สนุก ๆ แรง ๆ ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิมครับ ที่น่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้อีกอย่างคือแขกรับเชิญครับ พี่เลือกเป็นตลกทีม บริษัทฮาไม่จำกัด เพราะพี่ชอบรายการนี้จริง ๆ ติดตามทุกตอน เค้ามีทีมเวิร์คที่ดี มีความเป็นกันเอง มีความสด มีความหลุด ก็จะให้เค้าดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา พี่ว่าตลกเป็นศิลปะที่น่าสนใจ มีเสน่ห์มาก ตอนนี้กำลังคุยสคริปต์กันอยู่

จะออกมาแบบไหนไม่รู้แต่เน้นว่าบนเวทีต้องเต็มที่ มีอุปกรณ์อะไรเอามาให้หมด ถาดเถิด ท่อองท่อแอร์ อย่าเกรงใจเอาให้เละไปเลย พี่ก็จะเล่นกับพวกเค้าด้วยนะ ด่ามาด่ากลับไม่โกง ไม่มีใครเคยเห็นพี่มุมนี้แน่นอน 555 ก็อยากชวนแฟน ๆ บริษัทฮาไม่จำกัด และแฟนเพลงของพี่มาดูกันเยอะ ๆ จะแซยิดอยู่แล้วมาดูกันเร็ว

คอนเสิร์ต “50 ปี พรี แซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้” แสดงจริงรอบเดียว วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook